Đăng ký gói RC30 Vinaphone nhận 1GB Data Roaming, 70 phút quốc tế

Các thuê bao nào muốn được gọi thoại và lướt web thả ga khi đang du lịch hay công tác ở nước ngoài thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký cho mình một trong các gói data CVQT hấp dẫn. Cụ thể như gói RC30 siêu “hot”. Đây là một trong những gói Data Roaming hấp dẫn nhất hiện nay mà các thuê bao không nên bỏ qua.

Chỉ cần đăng ký gói RC30 Vinaphone về máy, các thuê bao sẽ có ngay nguồn ưu đãi combo thoại và data siêu “khủng” với 70 phút nghe gọi quốc tế, 1GB dung lượng 3G/4G truy cập internet và 30 tin nhắn quốc tế. Với nguồn ưu đãi này, bạn có thể thoải mái liên lạc hay lướt web ngay tại nước ngoài thả ga.

Vậy, nếu bạn có nhu cầu gọi thoại và lướt web nhiều khi đang ở nước ngoài thì hãy nhanh tay đăng ký ngay về máy cho mình gói RC30 Vinaphone đi nào. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin cũng như cách đăng ký gói nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-RC30-Vinaphone-70-phut-goi-1GB

Hướng dẫn đăng ký gói RC30 Vinaphone nhận 70 phút gọi + 1GB data Roaming.

Hướng dẫn đăng ký gói CVQT RC30 Vinaphone siêu hấp dẫn:

Hầu hết các thuê bao Việt Nam khi ra nước ngoài đều cố gắng không sử dụng sim trong nước. Bởi vì chi phí chi trả cho mỗi lần sử dụng dịch vụ khá “đắt đỏ”. Hiểu được điều này, thế nên, mạng Vinaphone đã triển khai các gói data roaming CVQT hấp dẫn để phục vụ quý khách.

Nếu như bạn có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và lướt web với tần suất dày đặt khi đang ở nước ngoài thì nên chọn cho mình 1 gói data CVQT ưu đãi “khủng”. Chẳng hạn như gói cước mà dichvu3gvinaphone.vn sắp sửa giới thiệu bạn sau đây. Đó là gói RC30 Vinaphone. Cùng xem thông tin chi tiết gói sau đây để nắm rõ hơn về gói nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho mọi thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Đã thực hiện đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone.
  • Đang hoạt động tại quốc gia cho phép sử dụng gói data Combo Roaming theo quy định của Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói: 1.000.000 đồng/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày.

Cú pháp đăng ký gói RC30 Vinaphone:

Nếu bạn cảm thấy gói RC30 của Vinaphone vô cùng phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại của mình thì hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay gói cước về máy đi thôi. Cách đăng ký gói rất đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

DKV RC30 gửi 9123

– Cước SMS: Miễn phí.

Đăng ký gói thành công về máy, các thuê bao sẽ có ngay trong máy nguồn ưu đãi Combo siêu hấp dẫn để gọi thoại, nhắn tin và lướt web thả ga. Nguồn ưu combo ưu đãi hấp dẫn gồm:

  • Miễn phí đến 10 phút gọi tại Quốc gia đang Roaming (nước sở tại).
  • Tặng 30 phút nhận cuộc gọi quốc tế.
  • Tặng 30 phút gọi quốc tế và gọi về Việt Nam.
  • Tặng 30 tin nhắn quốc tế.
  • Tặng ngay 1GB data Roaming miễn phí lướt web thả ga.

Một vài quy định cần lưu ý khi sử dụng gói RC30 của Vinaphone 

Gói RC30 Vinaphone dù gì cũng là một gói CVQT và sử dụng tại nước ngoài. Nếu không may bị trừ tiền cước phí thì mức cước bị trừ sẽ rất là cao.  Do đó, bạn nên cần nắm rõ một vài quy định sử dụng gói cước thật cẩn thận để tránh mất cước phí oan uổng nhé.

– Gói cước RC30 của Vinaphone sẽ tự động khoá dịch vụ data roaming sau khi quý khách sử dụng hết 1GB data ưu đãi hoặc hết thời gian hiệu lực sử dụng gói để quý khách không bị trừ cước phát sinh oan uổng.

– Trong quá trình sử dụng, các thuê bao nên kiểm tra ưu đãi và thời hạn sử dụng gói thường xuyên để có thể kiểm soát và sử dụng hợp lý. Cách kiểm tra ưu đãi gói RC30 như sau: DATA RC30 gửi 9123 (Miễn phí).

– Gói cước RC30 không có tính năng tự động gia hạn như các gói data 3G Vinaphone4G Vina tại nhà mạng. Vì thế, sau khi hết thời gian sử dụng, gói sẽ tự hủy.

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch hoặc công tác tại nước ngoài trong thời gian dài nhưng không muốn thay sim tại nước sở tại để sử dụng thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký về máy cho mình gói RC30 Vinaphone nhé. Đảm bảo gói cước sẽ đáp ứng nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, lướt web của bạn tại nước ngoài cách tốt nhất.

Chúc quý khách đăng ký gói cước RC30 Vinaphone thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói RC30 Vinaphone nhận 1GB Data Roaming, 70 phút quốc tế
Đánh giá
5