Đăng ký gói RT3 Vinaphone lướt web miễn phí tại nước ngoài

Làm thế nào để có thể lướt web thả ga với chi phí tiết kiệm nhất ngay tại nước ngoài? Đây hẳn là vấn đề mà hiện nay rất nhiều khách hàng của Vinaphone mong muốn được giải đáp. Nhất là các quý khách hàng đang sắp đi du lịch hoặc công tác tại nước ngoài muốn sử dụng internet để giải quyết công việc hoặc đáp ứng nhu cầu giải trí của mình. Đừng lo, bài viết sau đây của  dichvu3gvinaphone.vn sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của quý khách.

Bạn muốn lướt web thả ga không cần lo về cước phí tại nước ngoài? Đơn giản thôi, đó là bạn chỉ cần đăng ký gói RT3 Vinaphone về máy thì mọi ước muốn của bạn sẽ thành hiện thực. Chỉ cần 1 lần đăng ký gói với mức cước 499.000 đồng, bạn sẽ có thể an tâm truy cập data 4G Vina tốc độ cao không giới hạn dung lượng, lướt web thả ga.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn như vậy, bạn có muốn đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy của mình hay không?

Cach-dang-ky-goi-RT3-vinaphone-luot-web-khong-gioi-han

Hướng dẫn đăng ký gói RT3 Vinaphone dùng 4G không giới hạn ở nước ngoài.

Đăng ký gói RT3 Vinaphone ưu đãi data 4G không giới hạn:

Chỉ 1 phút truy cập Internet tại nước ngoài cũng đủ khiến bạn mất vài chục hoặc vài trăm ngàn trong tài khoản rồi. Huống gì lướt web từ vài chục phút hoặc vài tiếng thì giá cước còn tăng đến bao nhiêu nữa? Chắc hẳn bạn cũng sẽ ước lượng được. Thế nhưng, đối với 1 vài khách hàng dù mức cước data sử dụng tại nước ngoài khá cao thế nhưng, do tính chất công việc hoặc nhu cầu cá nhân cũng phải “ráng” chi trả.

Hiểu được điều này thế nên Vinaphone đã triển khai gói RT3 như một “vị cứu tinh” giúp quý khách thoát khỏi khó khăn trên. Chỉ với 499.000 đồng mà thôi, bạn có thể an tâm sử dụng 4G Vinaphone mọi lúc mọi nơi không giới hạn dung lượng trong suốt 3 ngày, tha hồ làm những điều mình thích. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu lướt web nhiều khi đang ở nước ngoài, vậy thì nhất định nên đăng ký ngay gói RT3 Vinaphone về máy của mình đi nào.

Cách đăng ký gói siêu dễ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây là có thể đăng ký thành công gói cước hấp dẫn này về máy của mình. Cú pháp đăng ký gói RT3 Vinahone là:

DK RT3 gửi 9123 

Cũng giống như những gói 3G hoặc các gói 4G Vinaphone khác, đăng ký gói thành công, bạn nên khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Quy định đăng ký gói gói RT3 Vinaphone:

Khi tham gia gói RT3 Vinaphone, quý khách cần nên nắm rõ một số quy định đăng ký gói như sau:

– Đối tượng đăng ký gói: Gói cước này dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone đã có đăng ký dịch vụ CVQT trong máy.

– Thời gian đăng ký gói: Gói cước chỉ có thời hạn đăng ký từ đây đến hết ngày 31/3/2020 mà thôi. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng gói thì hãy nhanh tay đăng ký liền nhé.

– Cước phí: 499.000 đồng/3 ngày. Tại thời điểm đăng ký gói thì thuê bao phải có tối thiểu 499.000 đồng trong tài khoản.

Các lưu ý khi sử dụng gói RT3 Vinaphone:

– Gói cước RT3 Vinaphone không có tính năng gia hạn chu kỳ sử dụng. Sau khi hết chu kỳ thì gói sẽ tự động huỷ. Nếu bạn muốn tham gia lại thì phải đăng ký lại.

– Ưu đãi của gói chỉ được áp dụng trong phạm vi hoạt động được quy định của gói. Chẳng hạn:

  • Đối với thuê bao trả trước thì ưu đãi chỉ được áp dụng tại các nước: Ukraine, Israel, Mỹ và Trung Quốc.
  • Đối với các thuê bao trả sau thì chỉ được áp dụng tại các nước: Campuchia, Hồng Kông, Pháp, Singapore, và UAE.

Gói cước RT3 Vinaphone là một gói cước đáng để bạn sử dụng ngay tại nước ngoài. Với giá gói không quá mắc, ngược lại nguồn ưu đãi lại quá hấp dẫn vì thế đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thấy hối tiếc khi đăng ký gói cước RT3 Vinaphone siêu hấp dẫn này đâu. Chúc bạn đăng ký gói thành công

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói RT3 Vinaphone lướt web miễn phí tại nước ngoài
Đánh giá
5