Đăng ký gói S50 Vinaphone ưu đãi 50SMS nội mạng chỉ 3.500đ/ngày

Nhiều bạn hay than thở rằng tiền điện thoại của mình bị trừ tiền rất nhanh vì nhắn tin. Thế nhưng, lại không thể làm khác được vì đó là cách giao tiếp trong công việc hay nói chuyện với gia đình, bạn bè của bạn. Cứ thế bạn nhìn tiền điện thoại của mình bị hụt một khoản lớn mỗi ngày. Vì vậy, bạn luôn hạn chế tối đa việc nhắn tin và gọi các cuộc điện thoại không cần thiết để tiết kiệm.

Nếu như bạn là người vừa cần nhắn tin mỗi ngày, vừa muốn hạn chế việc cước phí điện thoại của mình cứ bị trừ nhiều đến như vậy thì điều có thể giúp các bạn hiện tại đó là đăng ký gói S50 Vinaphone để có 50 tin nhắn miễn phí trong 1 ngày chỉ với 3.500đ. Quá rẻ phải không nào? Điều này có thể giúp bạn hạn chế được sự giảm tài khoản điện thoại nhanh chóng của mình để dành tiền đó vào những việc khác.

Hãy cùng dichvu3gvinaphone theo dõi thông tin gói khuyến mãi tin nhắn S50 của Vinaphone sau đây để có thể cân nhắc tham gia và đăng ký thành công nhé.

dang-ky-goi-cuoc-S50-Vinaphone

Đăng ký gói S50 Vinaphone có 50 tin nhắn miễn phí

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói S50 Vinaphone:

Cách đăng kí gói cước S50 của Vinaphone cũng dễ dàng như cách đăng ký những gói cước ưu đãi khác của nhà mạng này. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và soạn tin theo cú pháp:

S50 gửi 900

– Cước phí 3.500đ cho một lần sử dụng.

– Thời hạn sử dụng gói S50 Vinaphone là trong vòng chu kì 24 giờ kể từ lúc bạn đăng ký thành công và sẽ tự động ngắt khi qua đến chu kì tiếp theo.

– Ưu đãi: Miễn phí 50 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 24 giờ.

Điều kiện để được tham gia gói cước S50 Vinaphone:

– Thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone.

– Thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của hệ thống Vinaphone.

– Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký dịch vụ từ hệ thống của Vinaphone.

Quý khách muốn biết mình có nằm trong danh sách có điều kiện để tham gia gói cước này hay không, bạn chỉ cần soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn cụ thể.

Các lưu ý cần biết để sử dụng hiệu quả gói S50 của Vinaphone:

– Mỗi thuê bao chỉ được đăng ký gói cước S50 1 lần trong 1 ngày.

– Gói cước sẽ tự động ngắt nếu qua chu kì 24 giờ kể từ lúc đăng ký nên quý khách không cần phải nhớ hủy nếu qua một ngày khi không có nhu cầu cần dùng đến nó nữa. Nếu quý khách muốn sử dụng gói cước này trong ngày tiếp theo thì chỉ cần đăng ký lại vào ngày đó.

Thật quá rẻ và quá dễ dàng chỉ trong một gói cước mà bạn sử dụng. Các bạn thử nghĩ xem với 50 tin nhắn không đăng ký, trong một ngày bạn sẽ trả mức phí 14.500đ (290đ/1 tin nhắn). Nhưng với gói cước S50 Vinaphone, bạn có 50 tin nhắn với giá chỉ 3.500đ trong một ngày. Bạn sẽ tha hồ nhắn tin công việc, nói chuyện với gia đình, bạn bè mà không cần lo sợ tiền điện thoại của bạn sẽ bị trừ nhanh chóng nữa. Đúng không nào?

Đừng quên lựa chọn và đăng ký cho mình một trong các gói 3g vinaphone để có thể thường xuyên truy cập vào website hằng ngày, cập nhật các thông tin, sự kiện, khuyến mãi hấp dẫn và không bỏ lỡ cơ hội vàng nào.

Sử dụng gói cước S50 của Vinaphone sẽ giúp các bạn giải quyết hết những khó khăn đương thời, mang lại cho bạn nhiều niềm vui trong công việc và trong cuộc sống. Hãy nhấc điện thoại lên và soạn tin nhắn thôi nào!

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói S50 Vinaphone ưu đãi 50SMS nội mạng chỉ 3.500đ/ngày
Đánh giá
5