Cách đăng ký gói S60 Vinaphone ưu đãi 300 tin nhắn/tháng

Với ưu đãi tin nhắn hấp dẫn lên đến 300 sms nội mạng và ngoại mạng mỗi tháng, thế nên từ khi ra đời đến nay, gói cước S60 của Vinaphone nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các thuê bao nhà mạng. Đặc biệt là các thuê bao có nhu cầu nhắn tin thường xuyên.

Chỉ 60.000 đồng khi đăng ký gói, các thuê bao sẽ có ngay 200 sms nội mạng và 100 sms ngoại mạng, từ đó có thể tha hồ nhắn tin thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, nếu thuê bào có nhu cầu sở hữu một gói cước nhắn tin siêu hấp dẫn giá rẻ thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói S60 Vinaphone về máy nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-S60-Vinaphone-uu-dai-300sms

Hướng dẫn đăng ký gói S60 Vinaphone ưu đãi 300SMS chỉ 60K.

Cách đăng ký gói cước S60 của Vinaphone nhắn tin thả ga:

Gói cước S60 đang được Vinaphone triển khai là gói cước vô cùng phù hợp với các thuê bao có nhu cầu nhắn tin cao. Chỉ 1 lần đăng ký, bạn có thể thỏa thích nhắn tin thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, nếu thuê bao có nhu cầu nhắn tin thường xuyên với mức chi phí rẻ thì đừng bỏ qua gói cước S60 Vinaphone nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Gói cước S60 của Vinaphone dành cho các thuê bao thuộc nhóm đối tượng sau:

  • Sim Cặp đôi Vinaphone (Thuê bao có đầu số 091 ghép cặp với thuê bao có đầu số 081).
  • Các thuê bao di động trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký gói cước.

Thuê bao muốn biết mình có thuộc danh sách tham gia gói cước S60 hay không thì có thể tự kiểm tra bằng cách soạn CTKM gửi 900 (Miễn phí) hoặc gọi điện thoại đến tổng đài Vinaphone 18001091.

– Cước phí đăng ký gói: 60.000 đồng/ lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

Cú pháp đăng ký gói S60 Vinaphone:

Để đăng ký gói cước S60 Vinaphone thành công về máy, nhắn tin thả ga. Các thuê bao hãy nhấc máy lên và đăng ký gói cước theo cú pháp đơn giản ngay sau đây:

DKV S60 gửi 900

Đăng ký gói thành công, bạn chỉ cần khởi động lại máy là có thể mang ngay nguồn ưu đãi sms hấp dẫn với 200 sms nội mạng và 100 sms ngoại mạng miễn phí về máy lướt web thả ga. Vậy nên, đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và đăng ký gói cước S60 Vinaphone về máy cho mình đi nào.

Một số lưu ý khi sử dụng gói S60 Vinaphone:

– Ưu đãi của gói cước chỉ được sử dụng trong chu kỳ sử dụng gói. Không áp dụng cộng dồn sang chu kỳ kế tiếp kể cả khi thuê bao gia hạn gói thành công.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn nếu TKC của thuê bao có đủ 60.000 đồng tại thời điểm gia hạn gói.

– Muốn kiểm tra tin nhắn ưu đãi còn lại trong gói cước, soạn: TRACUU S60 gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY S60 gửi 900 (Miễn phí).

– Bởi vì gói cước S60 của Vinaphone chỉ có ưu đãi sms mà thôi, do đó, bạn có thể sử dụng song song gói cước này với các gói cước gọi Vinaphone hay các gói data 3G Vina hoặc 4G Vina khác nếu muốn.

Nếu bạn có nhu cầu nhắn tin thả ga với cước phí siêu rẻ thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký về máy gói cước S60 của Vinaphone nhé. Đảm bảo gói cước sẽ mang đến cho bạn những phút giây trò chuyện thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói S60 Vinaphone ưu đãi 300 tin nhắn/tháng
Đánh giá
5