Đăng ký gói SG120 VinaPhone miễn phí 120GB và 1550 phút gọi

Mang đến Combo ưu đãi hấp dẫn nên gói cước SG120 của Vinaphone hiện đang được rất nhiều thuê bao yêu thích và lựa chọn sử dụng. Chỉ cần đăng ký gói cước, thuê bao sẽ có thể mang ngay về máy 1550 phút gọi miễn phí và 120GB data tốc độ cao tha hồ gọi thoại và lướt web thả ga. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu liên lạc và truy cập mạng thường xuyên thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký về máy gói SG120 Vina nhé.

Cách đăng ký gói SG120 Vinaphone rất đơn giản. Nếu thuê bao nào có nhu cầu đăng ký gói cước SG120 về máy thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Cach-dang-ky-goi-cuoc-SG120-mang-Vinaphone

Cách đăng ký gói SG120 Vinaphone có 120GB data kèm 1550 phút miễn phí.

Cách đăng ký gói SG120 Vinaphone nhận Combo “khủng”:

Gói cước SG120 Vinaphone là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các thuê bao có nhu cầu gọi điện thoại và truy cập mạng Internet thường xuyên. Bởi với nguồn combo ưu đãi siêu “khủng” các thuê bao sẽ có thể giảm bớt được 1 phần gánh nặng chi phí, an tâm sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone. Vậy nên, nếu có cơ hội đăng ký gói SG120 Vinaphone, quý khách hãy mau nhanh tay bắt lấy cơ hội đi nhé.

Sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký gói SG120 Vinaphone để quý khách có thể thực hiện đăng ký gói nhanh chóng, không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn.

Cũng như cách đăng ký các gói 4G Vinaphone thông thường khác, để đăng ký gói SG120, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DKV SG120 gửi 1543

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao nên nhanh chóng khởi động lại máy để nguồn ưu đãi được cập nhật vào máy.

Nội dung ưu đãi từ gói SG120 Vinaphone:

Bất kỳ thuê bao nào đăng ký thành công gói cước SG120 của Vinaphone cũng sẽ có cơ hội mang ngay về máy nguồn ưu đãi thoại và data hấp dẫn như sau:

– Bạn sẽ có cơ hội nhận ngay về máy 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone và 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Sử dụng hết, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành của nhà mạng.

– Mỗi ngày thuê bao sẽ được cộng đến 4GB data tốc độ cao lướt web thả ga. (Tương đương với 120GB/30 ngày). Nhờ đó, thuê nao có thể an tâm truy cập internet thả ga. Tuy nhiên, ưu đãi 4GB data chỉ có giá trị sử dụng trong ngày. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi nguồn data mới được cộng trong ngày kế tiếp.

Thông tin chi tiết về gói cước SG120 Vinaphone:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Muốn chủ động tra cứu mình có được tham gia gói cước hay không, thuê bao có thể soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu.

– Cước phí đăng ký gói: 120.000 đồng/ lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

– Lưu ý khi sử dụng gói: 

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng sau khi hết 30 ngày nếu có đủ 120.000 đồng trong tài khoản.
  • Trong thời gian chờ đợi ưu đãi data được cộng vào ngày mới, các thuê bao có thể đăng ký các gói 4G Vina mua thêm dung lượng để duy trì trạng thái truy cập mạng của mình.
  • Muốn kiểm tra ưu đãi thoại và data của gói cước SG120 Vina, thuê bao soạn: TRACUU SG120 gửi 900 (Miễn phí).
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, bạn có thể hủy bằng cách soạn HUY SG120 gửi 900 (Miễn phí).

Hy vọng, với gói cước SG120 mạng Vinaphone, các thuê bao sẽ có những phút giây trò truyện và lướt web thật vui vẻ với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Vậy, nếu bạn muốn an tâm gọi thoại và truy cập mạng thoải mái thì hãy nhấc máy lên và đăng ký gói cước hấp dẫn này ngay đi thôi.

Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói SG120 VinaPhone miễn phí 120GB và 1550 phút gọi
Đánh giá
5