Đăng ký gói SM2G Vinaphone thoải mái chơi game Liên Quân Mobile

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone triển khai một gói cước có giá siêu rẻ mà ưu đãi lại vô cùng hấp dẫn dành tặng cho quý khách đặc biệt là các khách hàng chơi game online thường xuyên. Đó chính là gói cước SM2G Vinaphone. Khi tham gia gói cước này, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn gồm thoại, sms, data và đặc biệt là ưu đãi data hấp dẫn dùng để chơi game liên quân. Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu chơi game online đặc biệt là game liên quân thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước này về cho mình nhé.

Đây là gói cước khuyến mãi đặc biệt vì trong nó tích hợp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà giá gói siêu rẻ chỉ 139.000 đồng/lần đăng ký. Vậy nên, nhờ tham gia đăng ký gói SM2G Vinaphone này mà quý khách có thể an tâm gọi thoại, nhắn tin và chơi game thoải mái. Chính vì vậy, nếu quý khách yêu thích gói cước và muốn đăng ký ngay gói về máy cho mình thì hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước cụ thể qua bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói cước SM2G mạng Vinaphone

Đăng ký gói cước SM2G mạng Vinaphone chơi game cả tháng

Đăng ký gói SM2G Vinaphone nhận ưu đãi khủng:

Rất hiếm có gói cước nào mà giá rẻ nhưng lại có nguồn ưu đãi hấp dẫn như gói SM2G Vinaphone. Chỉ có 139.000 đồng khi đăng ký gói cước mà quý khách có thể mang ưu đãi vừa thoại, vừa sms vừa data lướt web thông thường lại vừa data chơi game liên quân đầy hấp dẫn về máy của mình. Vậy nên, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn đăng ký gói cước này về máy nếu có nhu cầu sử dụng nhé. Thông tin về gói cước SM2G Vinaphone hấp dẫn này sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

Tên gói Smart Game – SM2G.
Giá cước gói 139.000 đồng/ lần đăng ký.
Đối tượng đăng ký gói Dành cho các thuê bao di động trả trước của mạng Vinaphone.
Thời hạn sử dụng gói 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thánh công.
Ưu đãi của gói – Tặng 8GB data tốc độ cao truy cập hết mọi nội dung.

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

– Tặng 30 phút gọi ngoại mạng.

– Tặng ngay 35 sms nội mạng.

– Nhận thêm 30GB data để truy cập các ứng dụng: MyTV Net, VOD, ZALO, Game liên quân Mobile Garena.

Cách đăng ký gói cước SM2G Vinaphone chơi game liên quân:

Nếu quý khách có nhu cầu chơi game, gọi thoại, nhắn tin và lướt web nhiều thì còn ngần ngại gì nữa mà không mau nhanh tay đăng ký cho mình ngay gói SM2G Vinaphone về máy thôi nào. Cách đăng ký gói cước này rất dễ, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

SM2G gửi 900

– Cước tin nhắn đăng ký gói: Miễn phí.

* Một số điều cần lưu ý khi sử dụng gói SM2G mạng Vinaphone 

Khi tham gia gói SM2G Vinaphone, quý khách cần phải nắm rõ các vấn đề sau:

– Gói cước SM2G mạng Vinaphone là gói có tính năng gia hạn tự động chu kỳ gói. Bởi vì thế, quý khách nếu không muốn sử dụng gói cước này nữa ở chu kỳ kế tiếp thì hãy nên hủy gói trước khi gói tự động gia hạn, tránh làm mất tiền của quý khách nhé.

– Để hủy gói cước SM2G mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau: HUY SM2G gửi 900 (Miễn phí).

– Trước khi hủy, quý khách cũng cần nên kiểm tra lại data ưu đãi còn lại trong gói để mà biết cách sử dụng hợp lí tránh phát sinh cước ngoài gói không mong muốn. Cú pháp kiểm tra ưu đãi của gói như sau, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Với quá nhiều ưu đãi từ gói cước SM2G Vinaphone thì quý khách có thể an tâm chơi game liên quân cả tháng hay lướt web, gọi thoại thả ga mà không cần lo lắng nhiều về cước phí. Vậy nên hãy  hanh tay đăng ký ngay gói cước SM2G Vinaphone về máy cho mình đi nào. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói SM2G Vinaphone thoải mái chơi game Liên Quân Mobile
Đánh giá
5