Đăng ký gói Smart1 Vinaphone Miễn Phí gọi, lướt Web, xem phim

Gói Smart1 Vinaphone là gói cước mới ưu đãi vô cùng hấp dẫn hiện nay đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Cụ thể khi tham gia đăng ký gói Smart1 Vinaphone quý khách sẽ có thể mang về máy cho mình nguồn ưu đãi thoại, data và sms vô cùng hấp dẫn bao gồm 1.500 phút gọi nội mạng, 20 phút ngoại mạng, 25 sms, 6GB data và 25GB data tốc độ cao. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn như vậy, quý khách có thể an tâm lướt web thả ga thoải mái, tận hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.

Mặc dù gói cước Smart1 Vinaphone có nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký gói cước này cả. Để đăng ký gói, quý khách phải là thuê bao hòa mạng trả trước kích hoạt mới từ ngày 11/7/2019 trở đi. Vì vậy, nếu quý khách đã thuộc đối tượng đăng ký gói và yêu thích gói cước thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé.

Đăng ký gói Smart1 mạng Vinaphone

Đăng ký gói Smart1 Vinaphone ưu đãi data hấp dẫn, lướt web thả ga

Thông tin ưu đãi của gói Smart1 Vinaphone: 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động mạng Vinaphone thường xuyên thì nên đăng ký gói Smart1 về máy để tiết kiệm bớt chi phí sử dụng.  Đây là gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng vô cùng hài lòng. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về gói Smart1 của Vinaphone, thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết của gói ngay sau đây để quý khách cùng tham khảo nhé.

Tên gói Smart1.
Phạm vi triển khai gói Toàn quốc.
Đối tượng đăng ký gói Dành cho thuê bao di động trả trước kích hoạt từ ngày 1/7/2019.
Cước phí 109.000 đồng.
Ưu đãi – Tặng 1.500 phút gọi nội mạng Vinaphone (Chỉ áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút).

– Tặng 20 phút gọi ngoại mạng.

– Tặng 25 sms nội mạng.

– Tặng 6GB data tốc độ cao để truy cập mạng ở mọi nội dung.

– Tặng 25GB data khi truy cập các ứng dụng MyTV NetZalo.

Thời hạn sử dụng 30 ngày.
Quy định gia hạn gói Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng.

* Lưu ý sử dụng ưu đãi gói: 

– Đối với ưu đãi data thì khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng. Nếu muốn tiếp tục truy cập data thì quý khách có thể mua thêm dung lượng 4G Vinaphone.

– Đối với các ưu đãi thoại và sms thì khi sử dụng hết hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói Smart1 Vinaphone thành công: 

Nếu quý khách đã hài lòng với gói cước Smart1 của Vinaphone này rồi thì còn ngần ngại gì nữa mà không mau nhấc máy lên đăng ký gói ngay đi thôi. Cách thức đăng ký gói Smart1 Vinaphone rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DK SM1 gửi 900

– Cước phí tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Đăng ký gói thành công, quý khách nên khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói Smart1 Vinaphone:

Để sử dụng gói cức Smart1 Vinaphone được dễ dàng và thuận tiện, quý khách cũng cần nên nắm vững 1 vài cú pháp hỗ trợ sau đây:

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói thường xuyên để sử dụng gói 1 cách hợp lý, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: TRACUU SM1 gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY SM1 gửi 900 (Miễn phí).

Gói cước Smart1 Vinaphone là một gói cước ưu đãi hấp dẫn có giá siêu rẻ. Vậy nên quý khách hãy đừng ngần ngại đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này về cho mình nếu như có nhu cầu sử dụng nó nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Smart1 Vinaphone Miễn Phí gọi, lướt Web, xem phim
Đánh giá
5