Đăng ký gói Smart3 Vinaphone ưu đãi 64GB và nhiều ưu đãi khác

Bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại để gọi, nhắn tin và lướt web, xem phim thì chắc chắn không nên bỏ lỡ việc đăng ký gói Smart3 vô cùng hấp dẫn của Vinaphone được. Bởi vì, gói Smart3 Vinaphone sẽ đáp ứng trọn vẹn hết tất cả các nhu cầu sử dụng ở trên cho bạn với giá siêu rẻ chỉ 199.000 đồng. Vậy, nếu bạn có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi combo hấp dẫn mà giá gói rẻ thì gói cước Smart3 mạng Vinaphone sẽ là gói cước hoàn toàn phù hợp dành cho bạn.

Cụ thể khi tham gia thành công gói cước Smart3 Vinaphone, quý khách sẽ mang về cho mình nguồn combo ưu đãi hấp dẫn gồm 64GB data cực đã, 1.500 phút gọi nội mạng, 40 phút gọi ngoại mạng và 45 sms nội mạng. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn như vậy, quý khách có thể thỏa sức sử dụng. Vậy, bạn có muốn đăng ký nhanh gói cước hấp dẫn này của Vinaphone về máy của mình hay không? Nếu muốn thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé.

Đăng ký gói Smart3 mạng Vinaphone

Đăng ký gói Smart3 mạng Vinaphone ưu đãi 64GB và gọi thoại, nhắn tin miễn phí

Thông tin ưu đãi hấp dẫn của gói Smart3 Vinaphone:

Gói cước Smart3 Vinaphone là gói cước có thể đáp ứng hết mọi nhu cầu của người sử dụng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu giải trí trên điện thoại với mức cước phí rẻ thì đừng ngần ngại đăng ký gói Smart3 Vinaphone về máy cho mình nhé. Thông tin chi tiết gói Smart3 mạng Vinaphone sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone kích hoạt từ ngày 1/7/2019 trở đi.

– Cước phí đăng ký gói: 199.000 đồng/ lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng gói: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói Smart3 của Vinaphone chi tiết:

Sau khi xem qua thông tin gói Smart3 mạng Vinaphone, nếu bạn cảm thấy rằng gói cước này phù hợp với mình thì còn ngần ngại gì nữa mà không mau nhấc máy lên và đăng ký ngay gói cước về máy đi thôi. Để đăng ký gói Smart3 mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

SM3 gửi 900

– Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

– Sau khi đăng ký gói Smart3 Vinaphone thành công, quý khách chỉ cần khởi động lại máy thì nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau sẽ tự động cập nhật vào máy của quý khách.

Tên gói Ưu đãi Nội dung ưu đãi
Smart3 Thoại – Tặng ngay 1.500 phút gọi nội mạng (Chỉ áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút).

– Tặng 40 phút gọi liên mạng.

SMS – Tặng 45 SMS nội mạng Vinaphone.
DATA – Tặng 14GB data tốc độ cao truy cập mạng tự do.

– Tặng 50GB data truy cập ứng dụng MyTV Net, ứng dụng Film+ và Zalo.

Một số quy định sử dụng ưu đãi gói Smart3 Vinaphone:

– Gói cước Smart3 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

– Sử dụng hết data ưu đãi trong gói, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nếu quý khách muốn tiếp tục truy cập mạng sau khi hết ưu đãi thì có thể mua thêm lưu lượng 4G Vinaphone.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói thường xuyên thì hãy soạn tin theo cú pháp: TRACUU SM3 gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói cước, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: HUY SM3 gửi 900 (Miễn phí).

Gói cước Smart3 mạng Vinaphone là một gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, có gói cước này trong tay quý khách có thể an tâm sử dụng các dịch vụ di động của Vinaphone một cách thoải mái. Vậy nên, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước này nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nó nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Smart3 Vinaphone ưu đãi 64GB và nhiều ưu đãi khác
Đánh giá
5