Đăng ký Speed79 Vinaphone ưu đãi 2GB data tặng phút và SMS

Speed79gói cước 4G Vinaphone mang đến ưu đãi đặc biệt cho người dùng. Với cước phí cực mềm mỏng chỉ 79.000 đồng nhưng khách hàng tham gia đăng ký sẽ nhận ngay về cho mình data 4G tốc độ cao lên đến 2GB để thoải mái sử dụng suốt 30 ngày. Đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn giúp khách hàng Vinaphone có thể tiếp cận với công nghệ internet 4G tiên tiến nhất nước ta hiện nay.

Chưa dừng lại ở đó, gói cước Speed79 Vinaphone còn tặng thêm cho khách hàng 30 phút gọi nội mạng cùng 30 tin nhắn nội mạng. Thật tiện ích phải không nào? Qúy khách hàng sẽ không chỉ được lướt web siêu tốc mỗi ngày mà còn được gọi và nhắn tin miễn phí, tiết kiệm đáng kể tài khoản sử dụng trong tháng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone tận hưởng ưu đãi nhé.

Thông tin về gói cước Speed79 của Vinaphone:

Gói cước SPEED79 là món quà thiết thực từ Vinaphone dành tặng cho quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone. Đây là 1 trong 3 gói cước (Speed79, Speed199, Speed299) được Vinaphone chính thức triển khai áp dụng từ tháng 3/2017.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng là thuê bao di động hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone. Không áp dụng cho thuê bao ezCom Vinaphone.

Điều kiện đăng ký gói Speed79 của Vinaphone:

+ Thuê bao phải đang dùng sim 4G, hoạt động trong khu vực phủ sóng 4G Vinaphone, đồng thời thiết bị đang sử dụng phải có hỗ trợ và cài đặt cấu hình 4G Vinaphone theo quy định.

+ Thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói 3G Vinaphone nào khác tại thời điểm đăng ký gói Speed79 Vinaphone.

Giá cước đăng ký: 79.000 đồng/lần.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

huong dan dang ky goi speed79 vinaphone

Lướt web thả ga 30 ngày khi đồng hành cùng gói cước Speed79 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 4G SPEED79 Vinaphone:

Khi chắc chắn về nhu cầu sử dụng gói 4G SPEED79 Vinaphone cũng như thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng đưa ra, quý khách có thể tham gia đăng ký ngay bằng cách soạn tin nhắn với nội dung cú pháp:

DK S79 gửi 1543

Sau khi đăng ký gói cước speed79 Vinaphone thành công, bạn chỉ cần khởi động lại máy, sau đó bật 4G lên là có thể truy cập mạng 4G siêu tốc trên ưu đãi của mà gói cước mang lại.

Ưu đãi của gói Speed79 Vinaphone:

+ Nhận ngay 2GB data 4G tốc độ cao lướt web trên điện thoại di động thỏa thích.

+ Miễn phí ngay 30 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc giúp bạn an tâm kết nối liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi.

– Tặng thêm 30 tin nhắn được sử dụng để nhắn tin nội mạng Vinaphone đảm bảo cho nhu cầu trao đổi thông tin những khi cần thiết.

So với các gói 3G Vinaphone cùng mức giá thì rõ ràng gói cước 4G Speed79 Vinaphone có sự vượt trội hơn hẳn về cả ưu đãi và tốc độ truy cập, đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận về sự hài lòng cao nhất cho mình khi tham gia đăng ký gói cước sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói Speed79 Vinaphone:

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn DATA gửi 888.

+ Sau khi sử dụng hết dung lượng 4G miễn phí ủa gói cước, nếu bạn muốn tiếp tục truy cập internet tốc độ cao  thì phải mua thêm dung lượng 4G từ Vinaphone với cú pháp DK <tên gói> gửi 888. Các gói bổ sung lưu lượng 4G cho thuê bao Vinaphone gồm có MAX15 (500MB – 15,000đ), MAX25 (1GB – 25,000đ) và MAX35 (2GB – 35,000đ).

Lưu ý: Các gói Speed 4G chỉ áp dụng cho thuê trả trước Vinaphone.

+ Khi thay đổi nhu cầu sử dụng, quý khách có thể dễ dàng hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY SPEED79 gửi 888.

Nếu đã đổi sim 4G Vinaphone thì gói data 4G Speed79 Vinaphone là một gợi ý hoàn hảo giúp bạn trải nghiệm dịch vụ 4G hoàn hảo của Vinaphone với chi phí tiết kiệm.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình đăng ký gói cước Speed79 của Vinaphone hãy liên hệ ngay đến tổng đài Vina qua số 9191 để được hỗ trợ. Chúc các bạn có một ngày làm việc, học tập vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký Speed79 Vinaphone ưu đãi 2GB data tặng phút và SMS
Đánh giá
5