Đăng ký gói SV300 Vinaphone nhận được 300SMS miễn phí cho HSSV

Vinaphone triển khai gói cước siêu khuyến mãi mang tên SV300 nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của những học sinh, sinh viên có nhu cầu gọi, nhắn tin nhiều trong ngày. Với cước phí chỉ 3.000 đồng/ngày, các bạn có thể đăng ký gói SV300 Vinaphone để được miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 của tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone , cố định VNPT, đồng thời nhận thêm về 300 sms nội mạng. Đây là ưu đãi hấp dẫn giúp các thuê bao có thể thoải mái kết nối liên lạc với bạn bè, người thân mà không phải áp lực về vấn đề cước phí.

SV300 Vinaphone là gói cước áp dụng cho các đối tượng khách hàng đang đăng ký sim Vinaphone sinh viên để sử dụng và nằm trong khuyến mãi của nhà mạng.  Để biết thuê bao của mình có nhận được ưu đãi từ gói SV300 Vinaphone hay không cũng như chi tiết cách đăng ký và ưu đãi mà gói cước này mang lại, các bạn hãy dành ít phút tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói SV300 của Vinaphone:

Thỏa thích kết nối thoại và nhắn tin cùng bạn bè, người thân chỉ với 3.000 đồng/ngày khi đăng ký gói SV300 Vinaphone. Thay vì phải thanh toán cước phí khoản chi phí cao cho các cuộc gọi nội mạng Vinaphone mỗi ngày thì giờ đây các bạn có thể đăng ký gói SV300 Vinaphone để tha hồ gọi miễn phí, tiết kiệm chi phí sử dụng cho các mục đích, nhu cầu khác.

Nắm bắt ngay thông tin dưới đây xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói SV300 Vinaphone không và tham gia đăng ký ngay nhé.

– Phạm vi triển khai gói SV300 Vinaphone: Rộng rãi trên toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói SV300 Vinaphone: Khách hàng là thuê bao học sinh, sinh viên Vinaphone thuộc danh sách đăng ký gói SV300 theo quy định. Bạn có thể liên hệ tổng đài 9191 để nhờ tư vấn viên tra cứu xem thuê bao của mình có đăng ký được gói SV300 Vinaphone hay không.

– Cước đăng ký gói SV300 Vinaphone: 3.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: Đến 24h ngày đăng ký.

Tìm hiểu thêm >> Cách đăng ký gói SV200 của Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký gói SV300 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói SV300 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước SV300 Vinaphone cho sim sinh viên:

Để đăng ký gói SV300 Vinaphone, bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn theo nội dung cú pháp như sau:

SV300 gửi 900

Ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng gói SV300 Vinaphone:

+ Tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 phút được miễn cước phí.

+ Miễn phí 300 sms nội mạng Vinaphone.

+ Gói cước tự động gia hạn sang chu kỳ tiếp theo nếu số dư tài khoản chính của thuê bao lớn hơn 3.000 đồng.

Như vậy, đăng ký gói SV300 Vinaphone bạn sẽ có thể gọi, nhắn tin miễn phí cho các thuê bao cùng mạng, các cuộc chuyện trò cũng sẽ diễn ra thoải mái và vui vẻ hơn, không còn áp lực về thời lượng cũng như vấn đề cước phí nữa. Đây là lựa chọn thông minh cho những học sinh, sinh viên có nhu cầu liên lạc nội mạng thường xuyên trong ngày.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói SV300 Vinaphone:

– Muốn biết số tin nhắn ưu đãi còn lại trong gói cước, Bấm *091*9#OK.

– Để biết số phút gọi khuyến mãi, Bấm *091*8#OK.

–  Nếu các bạn không muốn sử dụng gói SV300 Vinaphone vào chu kỳ sau thì có thể soạn tin theo cú pháp HUY SV300 gửi 900 để hủy gói cước, bảo toàn tài khoản cho thuê bao.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể đăng ký thêm các gói 3G Vinaphone sinh viên hoặc các gói 4G Vinaphone sinh viên để dễ dàng kết nối Online với mọi người qua các ứng dụng miễn phí như Facebook, Zalo hay Skype,…

Với những ưu đãi mà gói SV300 Vinaphone  mang lại, hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm liên lạc tiện ích và thoải mái. Chúc các bạn đăng ký gói SV300 Vinaphone thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói SV300 Vinaphone nhận được 300SMS miễn phí cho HSSV
Đánh giá
5