Đăng ký gói TD5 Vinaphone sử dụng Internet Miễn Phí xuyên đêm

Nếu bạn muốn lướt web không giới hạn data 3G/4G tốc độ cao từ 0 đến 6 giờ hàng ngày với cước phí chỉ 5.000 đồng. Hãy tham gia gói cước TD5 mạng Vinaphone. Gói cước sẽ giúp bạn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng mạng với chi tiết cực kỳ tiết kiệm,

Nếu bạn thường xuyên học tập, làm việc hoặc giải trí vào đêm muộn thì gói cước TD5 của Vinaphone là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể đạt được hiệu quả công việc tốt nhất cũng như tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng. theo dõi phần nội dung thông tin trong bài viết của dichvu3gvinaphone dưới đây để nắm chi tiết hơn về gói cước TD5 mạng Vinaphone các bạn nhé.

Đăng ký gói TD5 Vinaphone ưu đãi data không giới hạn:

Là gói cước được áp dụng trong khung giờ  đặc biệt, TD5 mạng Vinaphone sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho các “cú đêm”. Với gói cước 3G Vina ưu đãi này, quý khách sẽ được trải qua những giây phút thư giãn tuyệt vời trên internet mà không phải bận tâm đến cước phí hay tốc độ đường truyền.

Theo đó, đăng ký thành công gói cước TD5 của Vinaphone quý khách sẽ được ưu đãi truy cập internet tốc độ cao miễn phí không giới hạn chỉ với 5.000 đồng/ngày, áp dụng trong khung giờ từ 0 đến 6 giờ sáng. Truy cập ngoài khung giờ này, cước data sẽ được tính theo quy định thông thường của nhà mạng hoặc theo gói cước data 3G/4G thuê bao đang dùng.

Gói cước áp dụng trên cả mạng 3G và 4G Vinaphone nên quý khách hàng có thể an tâm là khi dùng sim 3G sẽ được truy cập mạng với tốc độ cao 3G và nếu đã đổi sim 4G, đồng thời hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone sẽ được truy cập mạng trên tốc độ cao nhất của 4G.

Tương tự như các gói data khác của nhà mạng, TD5 Vinaphone cũng có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thao tác đăng ký khi có nhu cầu sử dụng dài lâu.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng gói TD5 Vinaphone quý khách có thể đồng thời đăng ký thêm các gói BIG DATA Vinaphone như: BIG70, BIG90, BIG120, BIG200,… để thoải mái sử dụng và tận hưởng tối đa ưu đãi mà dịch vụ 3G/4G Vinaphone mang lại.

Hướng dẫn đăng ký gói TD5 Vinaphone

Lướt web không giới hạn giá rẻ bất ngờ với gói cước TD5 mạng Vinaphone

Cách đăng ký gói cước TD5 mạng Vinaphone:

Để đồng hành cùng gói DT5 Vinaphone, quý khách cần thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây.

Soạn: DK TD5 gửi 888

Sau khi đăng ký thành công gói TD5 Vinaphone, quý khách chỉ cần tắt máy khởi động lại để hệ thống nhanh chóng cập nhật dữ liệu là có thể bật 3G/4G trên máy và bắt đầu tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại.

Thông tin về gói cước TD5 Vinaphone:

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước, trả sau mạng Vinaphone, bao gồm cả những thuê bao hòa mạng mới.

– Cước phí đăng ký: 5.000đ/ngày

– Thời gian ưu đãi sử dụng có hiệu lực: Từ 0 – 6h hàng ngày.

– Cú pháp hỗ trợ hủy hủy gói TD5 Vinaphone: Soạn HUY TD5 gửi 888 (miễn phí).

Lưu ý: Thuê bao sử dụng gói TD5 của mạng Vinaphone chỉ có thể truy cập 3G/4G theo giờ quy định –  Từ 0h đến 6h sáng hàng ngày. Mọi hoạt động truy cập ngoài khung giờ này hệ thống sẽ trừ cước data của gói 3G/4G chính đang dùng hoặc trừ cước phát sinh 75đ/50kb.

Có thể thấy các bạn trẻ thường là đối tượng thức khuya để “chat chit” với bạn bè, xem phim, xem Video giải trí Online hoặc cày game. Tuy nhiên, chi phí để truy cập internet luôn là nguyên do khiến các bạn phải tạm gác lại nhu cầu của mình. Giờ đây, với sự ra đời của gói cước TD5 Vinaphone, các “cú đêm” sẽ quẳng đi được nỗi lo chi phí và thỏa sức tung hoành trên internet làm điều mình thích.

=> Tham khảo thêm : Cách đổi sim 4G mạng Vinaphone dễ dàng

Ngoài gói cước TD5, Vinaphone đồng thời cũng triển khai thêm gói TD3 hỗ trợ lướt web cho các “cú đêm” khác với cước phí rẻ hơn. Bạn có thể tham khảo thông tin gói cước TD3 Vinaphone dưới đây để để có lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình khi có nhu cầu truy cập internet đêm khuya nhé.

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi data Chu kỳ sử dụng
TD3 DKV TD3 gửi 888 3.000đ 3GB

1 ngày

(Ưu đãi chỉ áp dụng từ 0 đến 6h trong ngày)

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước TD5 Vinaphone và thoải mái xem phim, chuyện trò tán gẫu mỗi đêm!

5/5 - (10 votes)
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói TD5 Vinaphone sử dụng Internet Miễn Phí xuyên đêm
Đánh giá
5