Đăng ký gói Thương Gia 795 Vinaphone ưu đãi data thoại hấp dẫn

Đăng ký gói Thương Gia 795 Vinaphone sẽ là lựa chọn tuyệt vời của nhiều thuê bao di động, khi có thể sở hữu ưu đãi khủng mà gói cước mang lại. Quý khách hàng đăng ký gói cước này thành công, sẽ nhận về cho dế yêu của mình combo ưu đãi data, thoại và tin nhắn siêu hấp dẫn. Thoải mái sử dụng, cũng như đáp ứng được nhu cầu của mình mà không tốn quá nhiều chi phí.

Cụ thể, tham gia gói cước Thương gia 795 Vinaphone, thuê bao sẽ có hàng ngàn phút thoại miễn phí, hàng trăm tin nhắn nội mạng kèm theo đó là một dung lượng data khủng để vô tư sử dụng trong 1 tháng.  Nếu quý khách có nhu cầu truy cập internet net với tần suất cao, hay thường xuyên gọi thoại và nhắn tin  thì đăng ký gói Thương Gia 795 Vinaphone chính là lựa chọn phù hợp để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu như mong muốn.

Thông tin về gói Thương gia 795 Vinaphone ưu đãi cực khủng: 

Có thể nói gọi điện và truy cập mạng là hai nhu cầu cơ bản được người dùng di động sử dụng nhiều nhất. Vậy nên đó cũng chính là lí do mà nhà mạng Vinaphone thiết kế ra rất nhiều gói cước cung cấp ưu đãi khác nhau, dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau để tham gia. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng như thế thì hãy tham gia ngay gói cước Thương gia 795 của Vinaphone nhé.

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới trả sau VinaPhone. Khách hàng chuyển từ thuê bao trả trước VinaPhone sang trả sau.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Cước phí gói cước: 795.00đ/tháng, gói cước có tính năng tự gia hạn nên quý khách không cần thực hiện đăng ký lại nếu có nhu cầu sử dụng tiếp.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

goi cuoc Thuong gia 795 mang Vina

Hướng dẫn đăng ký gói cước Thương Gia 795 Vinaphone ưu đãi data kèm thoại hấp dẫn

Cú pháp đăng ký gói và ưu đãi hấp dẫn nhận được: 

Để đăng ký gói cước Thương gia 795 Vinaphone, quý khách hàng cần thực hiện cam kết sử dụng gói cước trong thời gian tối thiểu là 24 tháng (2 năm). Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK TG795 TS gửi 1543

Đăng ký gói cước thành công, hệ thống sẽ lập tức trả tin nhắn về cho quý khách, đồng thời cung cấp ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho bạn, cụ thể:

+ Tặng 50GB data truy cập internet tốc độ cao, khách hàng được sử dụng mọi tiện ích internet miễn phí nhờ dung lượng hấp dẫn này.

Tặng 5000 phút nội mạng Vinaphone,  là ưu đãi gọi nội mạng khủng nhất hiện nay của Vinaphone.

+ Tặng đến 800 phút thoại ngoại mạng, không giới hạn về thời lượng cuộc gọi nên quý khách có thể gọi thoải mái.

Quy định sử dụng gói Thương gia 795 Vinaphone cần nắm:  

+ Trong quá trình sử dụng gói cước Thương gia 795 Vinaphone, quý khách hàng cần lưu ý tới một số vấn đề như sau để việc sử dụng được hiệu quả hơn:

  • Đối với ưu đãi về phút thoại nội mạng và liên mạng, quý khách sau khi sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh, vậy nên bạn có thể quản lý  bằng cách thường xuyên tra cứu ưu đãi còn lại với cú pháp: ALOTS gửi 900 (Miễn phí).
  • Khách hàng được miễn phí cước thuê bao hàng tháng.
  • Với ưu đãi data, sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối. Data còn lại sau khi hết chu kỳ gói cước sẽ không được áp dụng cộng dồn, vậy nên bạn có thể kiểm tra data bằng cú pháp: DATA gửi 888 để điều chỉnh việc sử dụng.

Hi vọng toàn bộ thông tin về gói cước Thương gia 795 Vinaphone trên đây sẽ giúp khách hàng có một chu kỳ sử dụng thật thoải mái. Hãy tham khảo đăng ký nên bạn la thuê bao trả sau Vinaphone nhé. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Thương Gia 795 Vinaphone ưu đãi data thoại hấp dẫn
Đánh giá
5