Đăng ký gói TR7 Vinaphone ưu đãi 14GB Data mỗi tuần chỉ 129.000đ

Gói cước TR7 là gói cước data theo tuần có ưu đãi vô cùng hấp dẫn vừa được Vinaphone triển khai nhằm để phục vụ các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng data trong một thời gian ngắn. Tham gia gói cước này, quý khách sẽ có cơ hội mang về cho mình ưu đãi với 2GB data mỗi ngày (tương đương với 14GB/tuần) tha hồ lướt web thả ga. Chính vì thế, đây là gói cước vô cùng phù hợp dành cho các quý khách hàng thường xuyên di chuyển địa điểm truy cập mạng hoặc đi công tác xa vài ngày.

Không chỉ có ưu đãi cực khủng mà gói cước TR7 mạng Vinaphone này còn có giá siêu rẻ. Chỉ có 129.000 đồng để tham gia đăng ký gói TR7 Vinaphone là quý khách có thể mang nguồn ưu đãi hấp dẫn trên về máy của mình để tha hồ sử dụng thỏa thích. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn cộng với giá gói siêu rẻ, do đó, quý khách nào có nhu cầu đăng ký gói cước này thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đi nào.

Đăng ký gói cước TR7 VinaPhone

Cách đăng ký gói cước TR7 VinaPhone nhận ngay 14GB tốc độ cao

Hướng dẫn đăng ký gói TR7 Vinaphone nhận Data khủng:

Gói TR7 cũng được xem là gói data Vinaphone ngắn ngày có nguồn ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Tham gia gói cước 1 lần là quý khách sẽ có đến tận 14GB data 3G/4G hỗ trợ lướt web thả ga. Vì thế, hầu hết các quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng data trong một thời gian ngắn đều muốn được tham gia gói cước. Vậy, cách đăng ký gói cước hấp dẫn này là như thế nào? Hãy xem hướng dẫn sau nhé!

Để đăng ký gói cước TR7 mạng Vinaphone, quý khách chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn như sau:

TR7 gửi 900

– Cước tin nhắn đăng ký: 0 đồng.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho tất cả các sim Vinaphone trả trước đang hòa mạng gói tourist.

– Cước phí: 129.000 đồng/ lần đăng ký.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói TR7 Vinaphone:

TR7 Vinaphone là gói cước được rất nhiều khách hàng hiện nay vô cùng quan tâm. Bởi vì, gói cước này có nguồn ưu đãi data cực kì hấp dẫn. Vậy, hãy xem nguồn ưu đãi của gói cước này là gì mà tại sao lại được yêu thích đến vậy nhé.

– Tham gia gói cước thành công, quý khách sẽ nhận được về máy của mình đến 14GB data tốc độ cao sử dụng trong suốt 7 ngày.

– Ưu đãi sẽ không được cộng một lần mà sẽ được cộng theo ngày. Tức là quý khách sẽ nhận được 2GB/ngày và được cấp liên tục trong 7 ngày.

– Hết ưu đãi 2GB/ngày thì hệ thống sẽ ngừng truy cập internet của quý khách cho đến khi 2GB mới được cộng vào ngày kế tiếp.

– Khi tham gia gói cước TR7 mạng Vinaphone, quý khách sẽ còn nhận được ưu đãi miễn phí 100% cước phí data khi truy cập ứng dụng Facebook.

Một số cú pháp hỗ trợ để sử dụng hiệu quả gói TR7 Vinaphone:

– Gói cước không có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Do đó, khi hết thời hạn sử dụng gói thì gói sẽ tự động hủy.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa và muốn hủy gói thì hãy soạn tin theo cú pháp sau để hủy: HUY TR7 gửi 900 (Miễn phí).

Gói cước TR7 mạng Vinaphone là một gói cước vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, nếu quý khách có nhu càu tham gia gói cước thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói TR7 Vinaphone ưu đãi 14GB Data mỗi tuần chỉ 129.000đ
Đánh giá
5