Đăng ký gói U1500 Vinaphone tậu 500GB/tháng cho sim Ezcom

Nếu bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng internet lâu dài nhưng lại tiết kiệm, một lời khuyên chân thành dành cho bạn đó chính là sử dụng sim EZcom và tham gia đăng ký gói U1500 Vinaphone. Đây là gói cước 4G EZcom Vinaphone có ưu đãi data không giới hạn, giúp quý khách hàng có thể thoải mái tận hưởng việc sử dụng internet của mình, với cước phí vô cùng phải chăng.

Gói cước U1500 Vinaphone có chu kỳ dài sử dụng trong 12 tháng, với cước phí chỉ 1.500.000 đồng cho một lần đăng ký. Với một người dùng di động có tính chất sử dụng mạng internet để làm việc và giải trí, thì đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Vậy nên đừng bỏ qua thông tin chi tiết về gói cước U1500 Vinaphone dưới đây để tham gia đăng ký nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói U1500 cho thuê bao EZCom Vinaphone:

Nhà mạng VNPT Vinaphone cung cấp khá nhiều gói cước ưu đãi data khủng để khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, với một dung lượng khổng lồ thế này, thì chắc hẳn U1500 Vinaphone là ứng cử viên sáng giá mà không một gói cước nào có thể ngang tầm. Để đăng ký sử dụng, quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

U1500 gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi về tin nhắn với nội dung chi tiết liên quan tới gói cước mà bạn đăng ký, lúc này bạn có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi từ gói cước như mong muốn.

goi cuoc U1500 mang Vina

Cách đăng ký gói U1500 Vinaphone ưu đãi khổng lồ tới 500GB data mỗi tháng

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao sử dụng sim EZcom Vinaphone 4G của nhà mạng, có nhu cầu đăng ký.

+ Cước phí đăng ký: 1.500.000đ/ lần đăng ký.

+ Chu kỳ gói: 360 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Nội dung ưu đãi gói cước U1500 Vinaphone và quy định sử dụng: 

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng một gói cước sở hữu data không giới hạn khi sử dụng, giúp các thuê bao yên tâm khi làm việc hoặc giải trí, không còn áp lực về chi phí hay khó khăn về vấn đề ngắt kết nối do hết data sử dụng. Gói cước U1500 Vinaphone được thiết kế ngay để đáp ứng cho vấn đề đó.

Khách hàng đăng ký gói cước U1500 Vinaphone thành công, sẽ nhận được nguồn ưu đãi data hậu hĩnh như sau:

Miễn phí 500GB tốc độ cao mỗi tháng, truy cập 4G Vinaphone mọi lúc, mọi nơi => tổng dung lượng nhận được trong chu kỳ là 6.000GB data.

Sau khi quý khách hàng sử dụng hết data trong gói cước, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường, nhà mạng không thực hiện ngắt kết nối hay tính phí phát sinh khi thuê bao sử dụng hết dung lượng gói.

Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý, muốn tham gia gói cước U1500 Vinaphone, bạn bắt buộc phải thực hiện mua bộ kít sim EZcom Vinaphone, với sim 64K  có giá 33.500đ và sim 128K có giá 37.000đ.

– Để tra cứu lưu lượng data còn lại của gói cước cũng như theo dõi ngày hết hạn của gói cước U1500 Vina, quý khách có thể soạn tin DATA gửi 888.

– Khách hàng khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp có thể hủy gói 4g Vina theo cú pháp HUY U1500 gửi 888 để chuyển sang sử dụng gói cước khác.

Trên đây là toàn bộ chi tiết về gói cước U1500 Vinaphone cho sim EZcom mà quý khách có thể tham khảo. Chúc các bạn đăng ký thành công và có một trải nghiệm thật hài lòng với nguồn ưu đãi khổng lồ từ gói cước. Trân trọng cảm ơn !

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói U1500 Vinaphone tậu 500GB/tháng cho sim Ezcom
Đánh giá
5