Đăng ký gói U900 Vinaphone ưu đãi 500GB/tháng cho sim Ezcom

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập internet cho người dùng di động trong một thời gian dài, mạng Vinaphone đã nhanh chóng triển khai gói cước U900 với chu kỳ sử dụng tới 6 tháng, sở hữu ưu đã data siêu khổng lồ để khách hàng trải nghiệm. Những khách hàng thường xuyên lướt web, tìm kiếm thông tin phục vụ cho công việc hay giải trí, thì nên đăng ký gói U900 Vinaphone để sử dụng.

Điểm cộng mà gói cước U900 Vina mang lại đó chính là khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất, bạn sẽ được tận hưởng tới 3.000GB tốc độ cao sử dụng suốt 6 tháng, mà không cần đăng ký lại nhiều lần hay thực hiện gia hạn phức tạp. Hiện nhà mạng áp dụng gói cước U900 Vinaphone dành cho cả thuê bao dụng sim EZcom, nên nếu quý khách đáp ứng đủ điều kiện đó sẽ đăng ký thành công ngay. Tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết hướng dẫn này nhé!

Thông tin gói U900 Vinaphone miễn phí Internet 6 tháng:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 900.000đ/ trừ trong 1 lần vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng: 180 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Đối tượng được đăng ký:  Gói cước U900 mạng Vinaphone dành cho tất cả các thuê bao di động sử dụng sim EZcom đang hoạt động.

Đăng ký gói cước U900 Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận được 3.000GB Data tốc độ cao dùng trong 6 tháng, số ưu đãi này sẽ được chia ra 6 lần cộng hàng tháng tương ứng 500GB/tháng.

goi cuoc U900 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước U900 Vinaphone ưu đãi khủng tới 500GB mỗi tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói U900 Vinaphone đơn giản: 

Các thuê bao di động cần sử dụng internet thường xuyên, thì gói cước U900 Vinaphone chính là một ứng viên sáng giá, với ưu đãi hàng trăm data mỗi tháng, hỗ trợ nhu cầu lướt web, xem video online, đọc tin tức của bạn ở mọi lúc mọi nơi. Sau khi tham khảo thông tin ưu đãi gói cước U900 của Vinaphone nếu quý khách cho rằng gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy soạn cú pháp đăng ký dưới đây:

U900 gửi 888

Sau khi đăng ký  gói cước của Vinaphone, hãy xác nhận tin nhắn phản hồi thông báo đăng ký thành công gói cước đó bạn mới được nhận ưu đãi nhé. Bạn cũng cần lưu ý, để sử dụng gói cước U900 Vinaphone thành công, quý khách hàng cần mua thêm bộ kít sim EZcom với giá cụ thể như sau:

  • sim 64K (33.500đ)
  • sim 128K (37.000đ).

+ Khi quý khách đăng ký gói cước U900 Vinaphone, hàng tháng nhà mạng cộng 500GB tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí, sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt quyền truy cập cho đến khi cộng ưu đãi mới trong tháng sau.

+ Quý khách có thể kiểm tra  lưu lượng data còn lại của gói cước thông qua cú pháp: DATA gửi 888

+ Gói cước U900 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 6 tháng, nếu quý khách không có nhu cầu gia hạn tiếp, thì hãy hủy qua cú pháp HUY U900 gửi 888 để ngừng sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu truy cập Internet trên di động thường xuyên thì đừng nên bỏ qua gói cước Data U900 Vinaphone có ưu đãi tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói U900 Vinaphone ưu đãi 500GB/tháng cho sim Ezcom
Đánh giá
5