Đăng ký gói V Vinaphone hòa nhịp cùng AFF Cup 2018 miễn phí Data

Nếu quý khách hàng là một fan hâm mộ bóng đá Việt Nam chắc chắn không thể bỏ lỡ các trận đấu giữa đội nhà gặp đội bạn rồi đúng không nào? Tuy nhiên, các trận đấu trong mùa giải này chỉ được phát sóng ở một vài kênh cố định. Vậy nên, làm thế nào để những quý khách không thể coi trực tiếp trên các kênh truyền hình hay xem bóng đá ở nơi không có mạng Wifi đủ mạnh để theo dõi hết trận đấu? Và hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách đăng ký gói V Vinaphone để đồng hành cùng AFF Cup 2018 đến hết mùa giải.

Với giá cước quá rẻ chỉ có 3.000 đồng mà quý khách có thể ngồi nhà xem trực tiếp hết mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam mà không sợ bị lỗi mạng. Không những vậy, gói V còn là gói data không giới hạn dung lượng nên quý khách có thể xem bóng đá thoải mái mà không sợ bị phát sinh thêm cước phí. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về gói cước V Vinaphone này thì hãy tiếp tục tham khảo tiếp nội dung bên dưới nhé.

Đăng ký gói V

Đăng ký gói V của Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước V của Vinaphone:

Nếu quý khách  muốn xem trực tiếp hết các trận đấu của đội tuyển Việt Nam thì gói cước V Vinaphone sẽ giúp quý khách thực hiện mong ước đó. Vậy nên trước khi đăng ký gói cước hấp dẫn V Vinaphone này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước này nhé.

– Đối tượng tham gia chương trình: Dành cho các thuê bao trả trướctrả sau đang còn hoạt động của nhà mạng Vinaphone.

– Phạm vi áp dụng chương trình: Toàn quốc.

– Thời gian sử dụng gói cước: 24 giờ kể từ lúc đăng ký gói cước thành công.

– Cước phí đăng ký: Chỉ có 3.000 đồng. Tuy nhiên, sẽ miễn phí cước ngày đầu cho những thuê bao mới đăng ký gói cước lần đầu.

– Ư đãi gói cước: Quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn cước 3G/4G Vinaphone khi xem toàn bộ các trận đấu bóng đá ở mùa giải AFF Cup 2018 trên ứng dụng Mobile TV và website: tv.vinaphone.com.vn.

Hướng dẫn đăng ký gói V Vinaphone để đồng hành cùng AFF CUP:

Khi quý khách đã nắm rõ thông tin về gói cước V Vinaphone rồi thì còn chần chờ gì nữa mà hãy không mau đăng ký gói cước ngay thôi nào. Cách thức đăng ký gói cước vô cùng đơn giản và chỉ trong ít phút là có thể đăng ký thành công. Để đăng ký gói cước V Vinaphone quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

V gửi 777 (Tin nhắn miễn phí)

Sau khi đăng ký thành công, quý khách nên khởi động lại thiết bị điện thoại để hệ thống có thể cập nhật ưu đãi nhanh nhất vào điện thoại của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước V Vinaphone:

– Cũng như các gói data Vinaphone 1 ngày khác, gói V cũng có tính năng gia hạn tự động. Vì thế, nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì hãy nạp tiền vào tài khoản tối thiểu là 3.000 đồng để gói cước được gia hạn tiếp.

– Ưu đãi của gói cước V Vinaphone chỉ được sử dụng để xem các trận đấu của mùa giải AFF Cup 2018 trên các phương tiện như website: tv.vinaphone.com.vn và ứng dụng Mobi Tv. Quý khách không thể sử dụng ưu đãi cho các truy cập mạng khác ngoài gói như lướt web, sử dụng facebook, xem youtube…Nếu quý khách truy cập mạng ngoài gói thì hệ thống sẽ trừ cước gói M0 theo quy định của nhà mạng Vinaphone là 75đ/50KB (sim 3G) và 60đ/MB (với sim 4G).

– Muốn hủy gói cước, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY V gửi 777 ( Miễn phí).

Chắc chắn nếu là một fan hâm mộ cuồng nhiệt với bóng đá Việt Nam chắc chắn quý khách không thể nào bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn trong mùa giải bóng đá lớn nhất Đông Nam Á này rồi đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay đăng ký gói cước V Vinaphone để cùng hòa nhịp vào các trận bóng hấp dẫn ngay thôi nào. Chúc quý khách có những phút giây tuyệt vời khi sử dụng gói V Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V Vinaphone hòa nhịp cùng AFF Cup 2018 miễn phí Data
Đánh giá
5