Đăng ký gói V10 Vinaphone Miễn phí 10 phút nội mạng

Nhắc đến gói cước gọi thoại nội mạng Vinaphone rẻ nhất hiện nay chắc có lẽ nhiều thuê bao đã được biết đến gói cước V10 của Vinaphone với cước phí đăng ký chỉ với 1.000đ và mang lại 10 phút gọi nội mạng miễn phí để thực hiện cuộc gọi trong vòng 24h.

Thật là quá rẻ đúng không nào? Tuy nhiên không phải thuê bao nào muốn đăng ký gói V10 Vinaphone cũng đều thực hiện thành công, vì đây là chương trình khuyến mãi Vinaphone được triển khai dành cho các thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone.

Tìm hiểu gói D1 Vinaphone có 1GB dung lượng

Có 20 phút gọi ngoại mạng với gói TN20

gói khuyến mãi V10 Vinaphone

Đăng ký gói V10 Vinaphone miễn phí ngay 10 phút gọi:

Mỗi gói cước khuyến mãi gọi thoại Vinaphone được nhà mạng triển khai đều mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn, theo đó mức ưu đãi trong từng gói cước là khác nhau để giúp người dùng dễ dàng chọn được gói cước mang đến ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Và trong số đó, đăng ký gói V10 của Vinaphone được hầu hết người dùng đã từng đăng ký đánh giá là gói cước gọi thoại rẻ nhất hiện nay nhưng ưu đãi mang lại cũng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, các ưu đãi này rất phù hợp cho các đối tượng học sinh, sinh viên cần thực hiện các cuộc gọi mang tính tức thời.

Như giới thiệu ban đầu, gói V10 Vinaphone là gói cước được nhà mạng triển khai cục bộ, do đó nếu chưa nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone thuê bao có thể kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước này hay không bằng cách soạn CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để biết các chương trình khuyến mãi đang được triển khai áp dụng cho thuê bao.

Cú pháp đăng ký gói V10 của Vinaphone:

Sau khi biết chắc chắn thuê bao được nằm trong danh sách khuyến mãi này quý khách có thể đăng ký gói cước V10 của Vinaphone theo cú pháp sau:

V10 gửi 900

Thông tin ưu đãi về gói V10 Vinaphone:

– Giá cước: 1000đ/lần

– Ưu đãi: Thuê bao sẽ được tặng ngay 10 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí.

– Thời gian sử dụng: 24h

– Gói cước sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ tiếp theo nếu tài khoản của thuê bao còn đủ 1.000đ.

* Điều kiện đăng ký gói khuyến mãi V10 Vinaphone:

– Thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước còn đang hoạt động 2 chiều.

– Thuê bao nhận được tin nhắn, nằm trong danh sách khuyến mãi.

Qua phần thông tin về gói cước V10 của Vinaphone được trình bày trong bài viết này hi vọng quý khách đã có thể dễ dàng thực hiện đăng ký gói mỗi khi có nhu cầu thực hiện cuộc gọi giá rẻ. Và nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói cước này quý khách có thể gọi tới tổng đài Vinaphone 9191 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 3G trên điện thoại có thể tìm hiểu và đăng ký một trong các gói cước 3g vinaphone để có thể lướt web, truy cập web trên điện thoại mọi lúc mọi nơi nhé.

Và gói cước được người dùng đánh giá sử dụng tiết kiệm nhất hiện nay mà bạn cần tham khảo chính là: Cách đăng ký gói MAX Vinaphone.

Chúc quý khách thực hiện thành công!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V10 Vinaphone Miễn phí 10 phút nội mạng
Đánh giá
5