Đăng ký gói V199 Vinaphone ưu đãi 2500 phút nội mạng 350 phút ngoại mạng

Đối với một vài khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều và thường xuyên, chắc chắn sẽ cần một gói cước ưu đãi thoại hấp dẫn, giá cực rẻ để sử dụng. Bởi vì, chỉ những gói cước này mới có thể giúp các quý khách hàng vừa gọi thoại thả ga đáp ứng nhu cầu liên lạc, vừa tiết kiệm được nguồn chi phí di động trong tài khoản của mình. Vậy, đâu là những gói cước ưu đãi thoại hấp dẫn giá rẻ xứng đáng để các quý khách hàng chọn về để sử dụng?

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu gọi thoại nhiều với mức phí cực rẻ của các quý khách hàng, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói ưu đãi thoại hấp dẫn để phục vụ các quý khách hàng. Trong số đó, gói V199 Vinaphone hiện đang là gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm nhất.

Chỉ cần đăng ký gói thành công, bạn sẽ có ngay nguồn ưu đãi thoại ngoại mạng và nội mạng siêu “hot” tha hồ liên lạc đến bất cứ ai mọi lúc mọi nơi. Bạn đã biết cách đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy để sử dụng chưa? Nếu chưa thì hãy xem hướng dẫn đăng ký chi tiết ngay sau đây nhé.

Dang-ky-goi-V199-Vinaphone-uu-dai-thoai-khung

Hướng dẫn đăng ký gói V199 mạng Vinaphone gọi thoại thả ga chỉ 199K.

Cách đăng ký gói V199 Vinaphone nhận ưu đãi thoại “khủng”:

Hiện nay, gói cước V199 Vinaphone là một trong những gói ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn được khá nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn đăng ký. Tuy nhiên, một vài khách hàng vẫn không thể nào đăng ký gói cước hấp dẫn này được dù đã thử nhiều lần do không nắm rõ cách đăng ký. Hiểu được điều này, thế nên, nội dung sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn các quý khách hàng đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy cho mình nhanh chóng nhé.

Thật chất cách đăng ký gói V199 Vinaphone rất dễ, các quý khách hàng nào muốn đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy thì chỉ cần nhấc máy lên và thực hiện đăng ký theo cú pháp sau đây:

DKV V199 gửi 1543

– Đăng ký gói thành công, đừng quên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Điều kiện để đăng ký gói V199 Vinaphone:

Để đăng ký gói V199 Vinaphone thành công nhanh chóng vào máy thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký vẫn chưa đủ mà bạn còn phải đáp ứng một số điều kiện đăng ký gói sau đây:

– Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho mọi thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mời tham gia.

– Nộp đủ cước phí đăng ký gói là 199.000 đồng/lần đăng ký tại thời điểm đăng ký gói.

Ưu đãi khủng nhận được từ gói V199 Vinaphone:

Đăng ký gói V199 Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy của mình nguồn ưu đãi thoại siêu “khủng” như sau về máy:

Ưu đãi gói Quy định sử dụng Hạn sử dụng
Tặng 2.500 phút gọi nội mạng Hết ưu đãi gọi, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định nhà mạng. 30 ngày
Nhận ngay 350 phút gọi ngoại mạng

Một số thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói V199 Vinaphone 

– Gói cước này có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

– Bởi vì là gói ưu đãi thoại nên bạn có thể dùng chung gói cước hấp dẫn này với các gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone khác.

– Nếu bạn muốn kiểm tra nguồn lưu lượng thoại trong gói thì chỉ cần soạn: TRACUU V199 gửi 1543 (Miễn phí).

– Muốn huỷ gói khi không có nhu cầu sử dụng nữa hãy soạn: HUY V199 gửi 1543 (Miễn phí).

Chúc quý khách đăng ký gói V199 Vinaphone thành công và có những phút giây gọi thoại thật vui vẻ cùng với gói cước hấp dẫn này nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V199 Vinaphone ưu đãi 2500 phút nội mạng 350 phút ngoại mạng
Đánh giá
5