Đăng ký gói V20K Vinaphone chỉ 20K Miễn Phí gọi thoại tẹt ga

Có thể nói liên lạc qua điện thoại là nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi khách hàng của Vinaphone, đặc biệt đối với những người thường xuyên trao đổi thông tin với gia đình, bạn bè, đối tác ở xa. Tuy nhiên việc liên lạc liên tục với thời lượng dài sẽ khiến tài khoản của quý khách rất dễ rơi vào tình trạng cháy túi. Để tránh trường hợp không mong muốn này xảy ra nhà mạng cũng đã cung cấp 1 gói cước tên gọi V20K Vinaphone có ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, nếu quý khách đăng ký gói V20K Vinaphone thành công sẽ được gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút, và còn được cộng thêm 10 phút ngoại mạng, 30 phút thoại cố định VNPT, như vậy quý khách sẽ có những phút giây gọi thoại thật ý nghĩa mà chẳng phải bận tâm tài khoản bị hao hụt. Qúy khách muốn hiểu thêm thông tin gói V20K Vinaphone và cách đăng ký gói cước này như thế nào hãy đọc bài viết dưới đây sẽ biết ngay nhé!

Đối tượng được đăng ký gói V20K Vinaphone:

Tuy gói cước V20K Vinaphone áp dụng trên toàn quốc những chỉ những thuê bao thuộc danh sách mới được đăng ký gói V20K. Chi nên quý khách cần tra cứu khuyến mãi trước khi đăng ký, soạn cú pháp tra cứu: *091# nhấn OK.

Đăng ký gói V20K Vinaphone chỉ 20K Miễn Phí gọi thoại tẹt ga

                    Đăng ký gói V20K Vinaphone chỉ 20K Miễn Phí gọi thoại tẹt ga

Hướng dẫn đăng ký gói V20K Vinaphone chỉ 20K được gọi thoải mái:

Nếu thuê bao di động của quý khách may mắn thuộc danh sách được đăng ký gói V20K Vinaphone vậy thì còn chần chờ gì nữa nạp 20.000đ vào tài khoản và đăng ký theo cú pháp dưới đây:

DKV V20K gửi 1543

– Cước phí đăng ký gói V20K Vina: Chỉ 20.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Nội dung ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhận từ gói cước V20K Vinaphone:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút, nếu thuê bao gọi vượt ưu đãi nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.

+ Đặc biệt hơn, hệ thống còn cộng thêm 10 phút gọi liên mạng trong nước, quý khách có thể gọi đến bất cứ đầu số Mobi, Viettel … nào mình muốn.

+ Cộng 30 phút cố định VNPT.

Lưu ý khi sử dụng ưu đãi gói V20K Vinaphone:

– Ưu đãi thoại nhận được từ gói V20K Vinaphone chỉ có giá trị sử dụng trong 1 chu kỳ 30 ngày, sau thời gian này mọi ưu đãi còn thừa sẽ bị xóa sạch.

– Ngoài ra, gói V20K Vinaphone còn có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ gói, cước gia hạn = 20.000đ, tài khoản quý khách có đủ số tiền này sẽ được liên lạc miễn phí tiếp tục.

– Nếu quý khách cần biết số ưu đãi thoại ngoại mạng, thời hạn sử dụng gói V20K còn bao nhiêu, chỉ cần soạn: TRACUU V20K gửi 900 (Miễn phí) để nắm rõ thông tin.

– Hết nhu cầu sử dụng gói V20K Vinaphone quý khách nên chủ động hủy gói theo cú pháp: HUY V20K gửi 900 (Miễn phí) để hủy tính năng gia hạn.

– Vinaphone cho phép thuê bao đăng ký gói cước V20K song song với các gói 3G/4G Vinaphone. Nếu quý khách có nhu cầu lướt web trên di động vậy thì có thể chọn gói BIG200 Vinaphone (cước phí: 200.000đ/tháng) để được nhận 22GB siêu tốc; cách đăng ký vô cùng đơn giản, soạn: DKV BIG200 gửi 1543.

Chúc quý khách đăng ký gói V20K mạng Vinaphone thành công nhé! Mọi thông tin cần nắm thêm về những gói cước khuyến mãi của Vinaphone quý khách vui lòng gọi 18001091 để hiểu rõ thêm!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V20K Vinaphone chỉ 20K Miễn Phí gọi thoại tẹt ga
Đánh giá
5