Đăng ký gói V299 Vinaphone nhận ngay 4100 phút gọi chỉ 299k

Gọi thoại thả ga với giá cực rẻ là những gì mà bạn sẽ được hưởng sau khi đăng ký gói V299 Vinaphone. Chỉ cần đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy, các thuê bao sẽ có ngay trong máy của mình đến 3500 phút gọi nội mạng và 600 phút gọi ngoại mạng chỉ với giá 299.000 đồng.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn và giá siêu rẻ đến vậy, các thuê bao sẽ có thể an tâm gọi thoại thả ga đến bất kỳ thuê bao nào mình muốn mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, nếu có nhu cầu gọi thoại nhiều với giá siêu tiết kiệm thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký về máy của mình gói cước V299 Vinaphone nhé.

Tuy nhiên, do không nắm rõ cách đăng ký nên một vài khách hàng dù đã cố nhiều lần nhưng vẫn không đăng ký gói thành công. Thế nên, để giúp các quý khách hàng có thể đăng ký gói V299 Vinaphone về máy nhanh chóng, sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký chi tiết cho quý khách theo dõi và thực hiện theo nhé.

Dang-ky-goi-V299-Vinaphone-uu-dai-4100-phut

Đăng ký gói V299 của Vinaphone nhận ngay 4100 phút gọi miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký gói V299 Vinaphone ưu đãi đến 4100 phút gọi:

Cũng như các gói cước khuyến mãi thoại nội mạng, ngoại mạng thông thường khác. Gói cước V299 Vinaphone rất dễ đăng ký. Bạn chỉ cần đăng ký gói theo hướng dẫn sau đây là có thể đăng ký gói nhanh chóng và nhận ưu đãi hấp dẫn để máy chỉ trong ít phút. Cách đăng ký gói như sau

Để đăng ký gói V299 Vinaphone thành công, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DKV V299 gửi 1543

Không chỉ thực hiện soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp là đủ. Muốn đăng ký gói V299 Vinaphone thành công, quý khách còn cần phải đáp ứng một số điều kiện đăng ký gói sau:

– Đối tượng đăng ký gói: Phải là thuê bao trả sau Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước V299 từ tổng đài Vinaphone.

– Tại thời điểm đăng ký, tài khoản thuê bao của quý khách phải có tối thiểu 299.000 đồng.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn nhận về từ gói V299 Vinaphone 

Chỉ cần đăng ký gói V299 Vinaphone về máy, các thuê bao sẽ có thể nhận về máy của mình nguồn ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Nhận ngay đến 3500 phút gọi nội mạng.
  • Nhận ngay 600 phút gọi ngoại mạng.
  • Hết phút gọi được tặng, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định của nhà mạng.

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói V299 Vinaphone:

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói, vì thế, sau khi hết chu kỳ gói bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng gói.

– Trong quá trình sử dụng gói, thuê bao nên kiểm tra ưu đãi thoại trong gói thường xuyên để quản lý và sử dụng ưu đãi phù hợp nhé. Để kiểm tra ưu đãi thoại trong gói, quý khách chỉ cần soạn: ALOTS gửi 900 (Miễn phí)

– Muốn huỷ gói nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì chỉ cần soạn: HUY V299 gửi 900 (Miễn phí)

– Bởi vì gói V299 chỉ có ưu đãi thoại mà thôi nên bạn có quyền sử dụng gói V299 với bất kỳ gói cước data 4G Vinaphone nào. Các gói 4G Vinaphone hiện có rất nhiều gói, bạn có thể truy cập vào trang dichvu3gvinaphone.vn để tìm kiếm.

Với nguồn ưu đãi thoại hấp dẫn cùng với giá gói cực rẻ, chính vì thế, các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại thả ga mà không cần lo về cước phí khi đăng ký gói V299 Vinaphone. Vậy đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh tay đăng ký ngay gói V299 Vinaphone về máy nếu có nhu cầu gọi thoại thường xuyên nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

 

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V299 Vinaphone nhận ngay 4100 phút gọi chỉ 299k
Đánh giá
5