Đăng ký gói V49 Vinaphone nhận đến 1070 phút gọi chỉ 49k

Gọi thoại thả ga không lo về giá là mong ước của rất nhiều người dùng thuê bao di động hiện nay. Đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu gọi gọi thường xuyên. Hiểu được điều này, thế nên Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi gọi hấp dẫn để phục vụ quý khách. Trong đó, gói cước V49 Vinaphone chính là gói cước nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Chỉ cần bỏ ra có 49.000 đồng để đăng ký gói V49 Vinaphone, các thuê bao sẽ có thể mang ngay về máy của mình với 1000 phút gọi nội mạng và 70 phút gọi ngoại mạng cực hấp dẫn. Với ưu đãi siêu hấp dẫn cùng giá gói siêu rẻ đến vậy, đảm bảo gói V49 Vinaphone sẽ mang đến cho quý khách những phút giây gọi thoại thật vui vẻ mà không cần lo về cước phí.

Vậy, bạn đã biết cách đăng ký gói V49 Vinaphone về máy của mình chưa nào? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký sau đây để biết cách thực hiện nhé.

Dang-ky-goi-V49-mang-Vinaphone-goi-tha-ga

Hướng dẫn đăng ký gói V49 của Vinaphone gọi thoại thả ga với 1070 phút.

Cách đăng ký gói V49 Vinaphone nhận đến 1070 phút gọi:

Gói cước V49 Vinaphone quả thật là 1 gói cước siêu hấp dẫn mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ. Chỉ cần đăng ký gói thành công là bạn có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi thoại siêu hấp dẫn, gọi thoại thả ga.  Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký cho mình gói V49 Vinaphone về máy để sử dụng nhé.

Cách đăng ký gói cước V49 mạng Vinaphone vô cùng đơn giản. Muốn đăng ký gói cước thành công về máy, các quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

DKV V49 gửi 1543

– Cước SMS đăng ký: Miễn phí.

– Đăng ký gói thành công, quý khách nên khởi động máy để nguồn ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào tài khoản cho bạn nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước gọi V49 Vinaphone:

Muốn đăng ký gói V49 Vinaphone thành công thì không chỉ soạn tin nhắn đăng ký là đủ mà bạn còn phải thuộc đối tượng đăng ký và đáp ứng một số điều kiện đăng ký của gói nữa. Chính vì thế, nếu bạn muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không hoặc có khả năng đáp ứng mọi điều kiện đăng ký của gói hay không thì hãy cập nhật thông tin của gói ngay sau đây nhé.

– Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho mọi thuê bao trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài mạng Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói: 49.000 đồng/ lần đăng ký.

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày.

– Ưu đãi của gói: Nhận ngay đến 1070 phút gọi. Trong đó có 1000 phút gọi nội mạng và 70 phút gọi ngoại mạng. Sử dụng hết phút gọi được tặng, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định nhà mạng.

Một vài lưu ý cần nắm khi sử dụng gói V49 Vinaphone

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói khi hết 30 ngày. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói thì hãy nên nạp đủ 49.000 đồng vào tài khoản trước thời điểm gia hạn nhé.

– Nếu cần kiểm tra ưu đãi của gói, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp ALOTS gửi 900 (Miễn phí)

– Muốn hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY V49 gửi 888 (Miễn phí)

Bởi vì gói V49 Vinaphone là gói ưu đãi thoại, nên quý khách có thể thoải mái đăng ký gói cước này với bất kỳ gói 3G Vinaphone hay gói 4G Vinaphone nào đang được triển khai để có thể vừa gọi thoại, vừa lướt web thả ga với nguồn chi phí cực kỳ tiết kiệm nhé.

Gói cước V49 Vinaphone là gói cước có nguồn ưu đãi thoại hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ sẽ giúp bạn gọi thoại thoải mái đến bất cứ ai mà mình muốn. Chính vì thế, bạn còn chần chờ nữa mà không mau đăng ký ngay gói V49 Vinaphone về máy cho mình đi nào. Chúc các bạn đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V49 Vinaphone nhận đến 1070 phút gọi chỉ 49k
Đánh giá
5