Đăng ký gói V499 Vinaphone nhận 6000 phút miễn phí chỉ 499k

Gọi thoại thả ga với nguồn ưu đãi cực “khủng” là những gì mà gói cước V499 Vinaphone sẽ mang lại nếu như bạn đăng ký gói. Bởi vì, đây là gói cước có nguồn ưu đãi thoại nội mạng và ngoại mạng “khủng” nhất hiện nay với số phút gọi miễn phí lên đến 6000 phút gọi. Chỉ cần đăng ký gói, bạn có thể thoả thích gọi thoại đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp…tám chuyện thả ga mà không lo bị ngắt kết nối giữa chừng.

Không chỉ có nguồn ưu đãi thoại “khủng”, gói V499 Vinaphone còn có giá siêu tiết kiệm. Chỉ có 499.000 đồng khi đăng ký mà thôi. Rẻ hơn rất nhiều so với việc bị trừ cước trực tiếp vào tài khoản chính. Do đó, đăng ký gói V499 Vinaphone, các quý khách hàng không chỉ có thể thoải mái gọi thoại thả ga mà còn tiết kiệm được nguồn chi phí di động của mình nữa. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mau nhấc máy lên và đăng ký gói V499 Vinaphone đi thôi.

Cach-dang-ky-goi-V499-Vinaphone-uu-dai-6000-phut-goi

Hướng dẫn đăng ký gói V499 của Vinaphone ưu đãi 6000 phút gọi miễn phí

Thông tin tìm hiểu về gói V499 Vinaphone:

Gói cước V499 Vinaphone hiện nay là gói cước ưu đãi thoại khá nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đặc biệt là các khách hàng có tần suất gọi thoại dày đặc. Bởi, gói cước này sẽ giúp các khách hàng của Vinaphone vừa gọi thoại thoải mái, vừa tiết kiệm được nguồn chi phí di động khá đáng kể trong máy. Cùng xem nội dung sau đây để nắm rõ hơn về gói V499 Vinaphone siêu hấp dẫn này nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao trả sau nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài CSKH.

– Cước phí đăng ký gói: 499.000 đồng.

– Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày.

– Ưu đãi khi đăng ký gói: Bạn sẽ nhận được nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau:

Hướng dẫn đăng ký gói V499 Vinaphone:

Nếu bạn cảm thấy gói cước V499 Vinaphone là gói phù hợp với nhu cầu dùng của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không mau nhanh tay đăng ký gói về máy đi thôi. Cách đăng ký gói đơn giản như sau: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

DKV V499 gửi 1543 

– Cước SMS: Miễn phí.

Với nguồn ưu đãi thoại hấp dẫn kèm giá gói siêu tiết kiệm chỉ 499.000 đồng, nhờ đó, bạn có thể vừa gọi thoại thả ga vừa tiết kiệm nguồn chi phí di động của mình đáng kể. Vậy, đừng chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký ngay gói V499 Vinaphone để thỏa sức  gọi thoại, tám chuyện thả ga đi thôi.

Một số lưu ý khi đăng ký gói V499 Vinaphone 

– Cũng như các gói khuyến mãi thoại khác, gói V499 Vinaphone cũng có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

– Khi sử dụng hết ưu đãi thoại, hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành của nhà mạng.

– Muốn kiểm tra ưu đãi thoại còn lại trong gói, hãy soạn tin theo cú pháp: ALOTS gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa soạn: HUY V499 gửi 900 (Miễn phí).

Trên đây là gọi thông tin chi tiết và cách đăng ký gói V499 Vinaphone, hi vọng quý khách sẽ tham gia gói cước thành công và có những phút giây gọi thoại thật vui vẻ cùng với gói cước này nhé.

Quý khách có thể xem thêm các gói V khác của Vinaphone tại đây.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V499 Vinaphone nhận 6000 phút miễn phí chỉ 499k
Đánh giá
5