Đăng ký gói V50P Vinaphone nhận 2GB, miễn phí GỌI chỉ 50K

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone của các quý khách hàng ngày càng đa dạng ở nhiều mảng chứ không quy gọn vào 1 mảng nào cả. Chính vì thế, các gói cước ưu đãi combo sẽ được nhận được nhiều sự tin cậy và lựa chọn từ các phía khách hàng nhiều hơn là các gói chỉ ưu đãi 1 mảng riêng như gọi thoại hoặc data,…

Hiểu được điều này, nên mới đây Vinaphone đã triển khai thêm nhiều gói tích hợp ưu đãi hấp dẫn để phục vụ quý khách hàng. Và trong bài viết hôm nay dichvu3gvinaphone.vn muốn giới thiệu và hướng dẫn quý khách đăng ký gói V50P Vinaphone để tậu được cùng lúc nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Gói V50P của Vinaphone là gói cước mới có tích hợp ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn vừa mới được triển khai gần đây và nhận rất nhiều sự yêu quý từ phía khách hàng. Bởi, chỉ cần đăng ký gói cước hấp dẫn này, các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại và lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói nhé.

Goi-V50P-mang-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói V50P của Vinaphone nhận 2GB, gọi thoại miễn phí

Tìm hiểu thông tin gói V50P Vinaphone ưu đãi Combo khủng:

Để biết gói cước V50P Vinaphone có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không thì trước khi thực hiện đăng ký gói, các quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin của gói cước này trước đã nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Chỉ dành cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn từ tổng đài mạng Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói: 50.000 đồng/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày. Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng nếu quý khách đáp ứng đủ mức cước phí gia hạn gói (50.000đ/lần gia hạn).

Cách thức đăng ký nhanh gói V50P mạng Vinaphone về máy 

Nếu bạn muốn đăng ký gói V50P mạng Vinaphone về máy thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói ngay thôi. Cách đăng ký gói V50P mạng Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DKV V50P gửi 1543 

Đăng ký gói thành công bạn hãy thực hiện khởi động lại máy để hệ thống nhà mạng có thể chuyển ưu đãi của gói V50P Vinaphone về tài khoản khuyến mãi nhanh chóng cho bạn nhé.

Nội dung ưu đãi thoại, data từ gói V50P Vinaphone:

Chỉ cần tham gia đăng ký gói V50P Vinaphone thành công các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy của mình nguồn ưu đãi thoại và combo hấp dẫn như sau:

– Được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

– Được tặng ngay 100 phút gọi ngoại mạng Vinaphone. Hết ưu đãi thoại, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định của nhà mạng.

– Tặng ngay 2GB data tốc độ cao về máy lướt web thả ga. Sử dụng hết ưu đãi data được tặng, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng. Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập internet thì có thể đăng ký mua thêm dung lượng 4G Vinaphone.

Mốt số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói V50P Vinaphone:

Nội dung hỗ trợ Cú pháp Cước sms
Kiểm tra ưu đãi thoại và data trong gói TRACUU V50P gửi 900 Miễn phí
Huỷ gói cước HUY V50P gửi 900 Miễn phí

Với gói cước V50P Vinaphone, bạn có thể an tâm gọi thoại và lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói V50P Vinaphone về máy của mình nhé. Chúc bạn may mắn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V50P Vinaphone nhận 2GB, miễn phí GỌI chỉ 50K
Đánh giá
5