Đăng ký gói V55 Vinaphone gọi Miễn Phí không giới hạn chỉ 55k

“Gọi điện thả ga mà không lo về giá” là nhận định rất đúng dành cho các thuê bao tham gia đăng ký gói V55 của Vinaphone để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước phục vụ nhu cầu gọi thoại những giá cước lại phải chăng thì đây sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Thường xuyên phải thực hiện các cuộc gọi nhưng hàng tháng khách hàng phải chi trả một số tiền khổng lồ cho những nhu cầu đó, hẳn tài khoản của bạn sẽ bị hao hụt nhiều và ảnh hưởng tới các nhu cầu sử dụng di động khác của Vinaphone. Nhưng với gói V55 vấn đề đó sẽ được giải quyết một các nhẹ nhàng và thuận tiện, chỉ với 55.000 đồng/tháng thuê bao của bạn sẽ được sử dụng các cuộc gọi thoại miễn phí dù đó là gọi nội mạng hay các cuộc gọi tới các thuê bao ngoài nhà mạng.

Gói V55 Vinaphone ưu đãi “GỌI KHÔNG GIỚI HẠN” cước phí rẻ:

Mặc dù gói cước có ưu đãi hấp dẫn và cước phí giá rẻ, nhưng chỉ những thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước V55 Vinaphone từ tổng đài mới có thể đăng ký. Chính vì thế, để biết chính xác dế yêu của mình có được đăng ký gói cước này hay không, quý khách có thể thao tác tổ hợp phím *091# để kiểm tra nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói V55 của Vinaphone chi tiết nhất:

Với những thuê bao đủ điều kiện tham gia gói cước V55 mạng Vinaphone chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

V55 gửi 900

Cước phí: 55.000 đồng/ lần đăng ký, trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.

Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.

Thời gian sử dụng gói: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Gói cước V55 mạng Vinaphone

Nhận phút gọi thoại miễn phí thả ga khi đăng ký sử dụng gói cước V55 mạng Vinaphone

Hoàn tất cú pháp trên, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài thông báo đã đăng ký gói V550 Vinaphone thành công kèm theo các ưu đãi nhận được là:

  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút, không tính số lần gọi.
  • Miễn phí 50 phút thoại tới các số cố định VNPT.
  • Tặng thêm 20 phút thoại tới các thuê bao ngoại mạng.

Lúc này, quý khách chỉ cần khởi động lại máy để thuê bao cập nhật dữ liệu ưu đãi và bắt đầu sử dụng gói cước V55 của Vina. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng gói cước, khách hàng cũng cần phải lưu ý một số điểm để việc sử dụng được thuận tiện và hiệu quả hơn.

Một số thông tin cần lưu ý thêm về gói cước V55 Vinaphone:

Gói cước triển khai nhằm mục đích giúp cho các thuê bao di động trả trước tiết kiệm được chi phí liên lạc mỗi tháng, chính vì thế, để sử dụng thật hiệu quả, quý khách hàng cần lưu một sốđiểm vềgói V55 Vinaphone như sau:

+ Sử dụng gói cước V55 mạng Vinaphone, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của thuê bao để tránh vượt phí mà không hay biết. Sử dụng cú pháp kiểm tra: TRACUU V55 gửi 900 (Miễn phí) sẽ giúp bạn điều tiết được ưu đãi cho thuê bao của mình.

+ Với ưu đãi miễn phí các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút, khách hàng cũng cần để ý tới cuộc nói chuyện của mình, nếu vượt quá phút thứ 10 hệ thống sẽ tự động trừ cước phí vượt theo quy định của nhà mạng.

+ Giống với các gói cước khác, gói V55 của Vinaphone có tính năng gia hạn tự động dành cho các thuê bao có ý định tiếp tục sử dụng gói trong chu kỳ tiếp theo nếu đáp ứng tài khoản gốc có đủ cước phí để tham gia. Với những thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn có thể chủ động hủy gói cước với cú pháp hỗ trợ từ tổng đài Vinaphone như sau: HUY V55 Y gửi 900 (Miễn phí).

Và đừng quên tham gia đăng ký 3G Vina với cú pháp: DKV <tên gói> gửi 1543 để được trãi nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất nhé!

Chúc quý khách đăng ký gói cước V55 mạng Vinaphone thành công. Mọi thông tin thắc mắc, quý khách có thể liên hệ tới tổng đài 18001091 để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V55 Vinaphone gọi Miễn Phí không giới hạn chỉ 55k
Đánh giá
5