Đăng ký gói V70P Vinaphone thả ga gọi thoại chỉ với 70K/tháng

Gói cước V70P của Vinaphone là gói cước ưu đãi thoại hiện nay nhận được rất nhiều sự chú ý từ người dùng di động. Bởi vì đây là gói cước không chỉ có ưu đãi cực “khủng” mà còn có giá gói siêu rẻ đảm bảo sẽ giúp quý khách có thể an tâm gọi thoại thả ga mà không cần lo về cước phí.

Cụ thể, chỉ cần bỏ ra có 70.000 đồng để đăng ký gói V70P Vinaphone, các thuê bao sẽ nhận ngay về máy 200 phút gọi thoại ngoại mạng và 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, gọi thoại thả ga mọi lúc mọi nơi. Nguồn ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn phải không nào?

Vậy, các thuê bao nếu có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và mong muốn đăng ký 1 gói khuyến mãi thoại Vina hấp dẫn về máy thì đừng bỏ lỡ cơ hội mang gói cước V70P mạng Vinaphone siêu hấp dẫn này về máy của mình nhé.

Bạn đã nắm được cách đăng ký gói V70P Vinaphone về máy của mình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng xem bài viết hướng dẫn bên dưới để biết cách thực hiện thôi nào.

cach-dang-ky-goi-V70P-Vinaphone-goi-thoai-tha-ga-chi-70K

Đăng ký gói V70P Vinaphone, gọi thoại thả ga với mức cước siêu rẻ

Hướng dẫn đăng ký gói V70P Vinaphone gọi thả ga chỉ 70K:

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thoại của Vinaphone thường xuyên trong quá trình sử dụng di động của mình thì nên chọn cho mình 1 gói cước thoại hấp dẫn giá rẻ để giúp bạn tiết kiệm bớt di động nhé.

Một trong những gói cước ưu đãi thoại siêu “hot” hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích mà bạn không thể bỏ qua đó là gói V70P Vinaphone. Cùng xem nội dung sau đây để nắm rõ hơn thông tin và cách đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao phải nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài mạng Vinaphone gửi đến.

– Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

Cú pháp hỗ trợ đăng ký gói V70P Vinaphone:

Để đăng ký gói cước V70P cho sim vina nhanh chóng về máy thì cách thức tốt nhất mà bạn nên thực hiện đó là đăng ký qua tin nhắn.

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn có thể dễ dàng mang gói V70P Vina về máy và tận hưởng các ưu đãi mà gói mang lại. Cú pháp đăng ký V70P Vinaphone như sau:

DKV V70P gửi 1543

– Cước SMS: Miễn phí.

Ưu đãi nhận được từ gói V70P Vinaphone:

Chỉ cần đăng ký thành công gói V70P, các thuê bao sẽ có thể nhận ngay về máy nguồn ưu đãi hấp dẫn với:

–  Miễn phí các cuộc gọi nội mạng ≤ 10 phút (không giới hạn số lần gọi).

– Được tặng đến 200 phút gọi ngoại mạng tha hồ liên lạc đến bất kỳ thuê bao trong nước nào.

*Quy định sử dụng ưu đãi:

– Sử dụng hết số phút ngoại mạng, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định.

– Nếu thuê bao thực hiện các  cuộc gọi nội mạng vượt quá 10 phút quy định, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường từ phút thứ 11 trở lên.

– Bạn có thể sử dụng song song gói V70P  Vinaphone với các gói cước 3G VinaPhone hoặc các gói 4G Vinaphone.

Một số cú pháp hỗ trợ khi dùng gói V70P Vinaphone:

Nội dung hỗ trợ Cú pháp Cước SMS
Kiểm tra ưu đãi số phút gọi còn lại trong gói TRACUU V70P gửi 900 Miễn phí
Huỷ gói cước khi hết nhu cầu dùng HUY V70P gửi 900 Miễn phí

Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước thoại V70P Vinaphone siêu hấp dẫn về máy của mình nếu như có nhu cầu sử dụng gói nhé.

Đảm bảo gói cước này sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của mạng Vinaphone đấy. Chúc bạn đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V70P Vinaphone thả ga gọi thoại chỉ với 70K/tháng
Đánh giá
5