Đăng ký gói V75 Vinaphone Miễn Phí 120 phút nội mạng ngoại mạng

Nhằm giúp các quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại, thế nên nhà mạng Vinaphone đã không ngừng triển khai các gói ưu đãi gọi giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Trong đó, gói V75 Vinaphone được xem là gói cước nổi bật nhất. Tham gia gói cước V75 Vinaphone, các quý khách hàng có thể mang về máy của mình đến 120 phút gọi miễn phí, gọi thoại thả ga mà giá chỉ có 75.000 đồng mà thôi. Vì thế, còn chần chờ gì nữa mà không mau nhanh tay đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này về máy cho mình đi nào.

Gói cước V75 là giải pháp tốt nhất để quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại hàng tháng của mình. Với giá gói siêu rẻ cộng thêm ưu đãi thoại hấp dẫn chắc chắn gói cước V75 sẽ khiến quý khách vô cùng hài lòng. Vậy, nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói V75 Vinaphone về máy cho mình nhé.

Đăng ký gói V75 mạng Vinaphone

Đăng ký gói V75 Vinaphone nhận đến 120 phút gọi dùng 30 ngày.

Đăng ký gói V75 Vinaphone gọi thoải mái suốt 30 ngày:

Gói cước V75 Vinaphone là gói cước thoại ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ qua. Chỉ cần đăng ký gói cước 1 lần là quý khách có thể mang về máy của mình đến tận 120 phút gọi miễn phí tha hồ gọi thoại thoải mái. Nếu quý khách muốn nhận nguồn ưu đãi hấp dẫn như trên về máy thì hãy đăng ký gói ngay đi nào. Để đăng ký gói V75 mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK V75 gửi 1543

– Cước phí đăng ký gói: 75.000 đồng/ lần đăng ký.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone. Quý khách muốn kiểm tra thuê bao đang dùng của mình có đăng ký được gói V75 Vinaphone hay không thì hãy bấm *091#OK hoặc truy cập vào My VNPT để tra cứu nhé.

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói V75 Vinaphone:

Tham gia gói cước V75 mạng Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn, tha hồ gọi thoại thả ga đến bất kỳ ai mà mình muốn. Quý khách muốn biết gói V75 có nguồn ưu đãi cụ thể nào thì hãy xem nội dung chi tiết sau nhé.

– Quý khách sẽ nhận được 120 phút gọi trong nước bao gồm ngoại mạng và nội mạng tha hồ gọi thoại thả ga. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi thoại thông thường theo quy định của nhà mạng.

– Hạn sử dụng ưu đãi gói là 30 ngày, hết 30 ngày mà quý khách không sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ xóa tất cả ưu đãi còn lại trong gói.

Một số lưu ý khi sử dụng gói V75 mạng Vinaphone:

– Gói V75 có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Tuy nhiên, tại thời điểm gia hạn nếu thuê bao quý khách không đủ tiền để gia hạn thì hệ thống sẽ tự động hủy gói

– Vì gói V75 Vinaphone chỉ sở hữu ưu đãi thoại, thế nên quý khách có thể đăng ký gói cước này song song với các gói 3G/4G khác của Vinaphone

– Muốn kiểm tra ưu đãi thoại còn lại trong gói hãy soạn: TRACUU V75 gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói cước hãy soạn tin theo cú pháp: HUY V75 gửi 900 (Miễn phí).

Hãy nhanh tay đăng ký gói V75 Vinaphone về máy của mình để có thể nhận ngay 120 phút gọi miễn phí về máy, gọi thoại thả ga nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V75 Vinaphone Miễn Phí 120 phút nội mạng ngoại mạng
Đánh giá
5