Đăng ký gói V99 Vinaphone gọi nội mạng, ngoại mạng chỉ 99k

Bên cạnh gói cước V49 thì gói V99 Vinaphone cũng là gói cước được khá nhiều khách hàng quan tâm. Chỉ với 99.000 đồng mà các thuê bao có thể mang về cho mình đến tận 150 phút gọi ngoại mạng và 1.500 phút gọi nội mạng VNPT Vinaphone. Với nguồn ưu đãi cực “khủng” và giá gói siêu rẻ đến vậy, quý khách sẽ có thể an tâm gọi thoại thả ga mọi lúc mọi nơi mà không cần lo về cước phí.

Tham gia gói cước V99 Vinaphone là cách tốt nhất để các thuê bao vừa có thể liên lạc đến bất cứ số thuê bao nào thả ga vừa tiết kiệm bớt chi phí di động trong máy của mình. Vì thế, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói V99 Vinaphone vô cùng hấp dẫn này về máy nếu như có nhu cầu gọi thoại thường xuyên nhé. Cách đăng ký gói sẽ được chia sẻ ngay sau đây, mời quý khách cùng theo dõi.

Dang-ky-goi-V99-mang-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước V99 của Vinaphone gọi thoại thả ga trong tháng chỉ 99K.

Đăng ký gói V99 Vinaphone gọi thoại thả ga chỉ tốn 99K:

Gói cước V99 là một trong các gói V Vinaphone có ưu đãi thoại siêu hấp dẫn được khá nhiều khách hàng yêu thích. Chỉ cần đăng ký gói cước này, các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng thả ga mà không cần lo nhiều về cước phí. Cách đăng ký gói cũng rất đơn giản. Nếu bạn còn phân vân chưa biết cách đăng ký gói như thế nào thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Để đăng ký gói V99 Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

DKV V99 gửi 1543

– Cước SMS đăng ký: Miễn phí.

– Đăng ký gói thành công quý khách hãy khởi động lại máy để nguồn ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào tài khoản cho bạn nhé.

Thông tin chi tiết về gói V99 Vinaphone:

Trước khi đăng ký gói V99 Vinaphone, các thuê bao nên xem qua thật kỹ thông tin của máy để có thể nắm rõ được gói cước này có ưu đãi như thế nào? Giá gói ra sao? Đối tượng đăng ký là gì?…để xem xét gói cước này có phù hợp với mình hay không và đăng ký sử dụng, tránh đăng ký nhầm làm mất thời gian của quý khách. Thông tin chi tiết của gói như sau:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao trả sau nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói: 99.000 đồng/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

– Nội dung ưu đãi của gói: Đăng ký gói thành công thuê bao sẽ có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi thoại hấp dẫn như sau:

  • Được nhận đến 1.500 phút gọi nội mạng Vinaphone hoặc cố định VNPT.
  • Nhận thêm 150 phút gọi ngoại mạng gọi thoại thả ga đến bất cứ thuê bao trong nước nào.

Khi sử dụng hết ưu đãi thoại trong gói, hệ thống sẽ tự động tính cước gọi thông thường theo quy định hiện hành của mạng Vinaphone.

Một số thông tin cần nắm khi đăng ký gói V99 Vinaphone:

– Gói cước V99 có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói, do đó, sau khi hết chu kỳ sử dụng, thuê bao muốn gói tự động gia hạn thì hãy nạp tối thiểu 99.000 đồng vào tài khoản trước thời điểm gói gia hạn nhé.

– Muốn kiểm tra ưu đãi thoại trong gói thường xuyên, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: ALOTS gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn huỷ gói cước khi không có nhu cầu sử dụng gói nữa, hãy soạn HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí)

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi thoại V99 Vinaphone siêu hấp dẫn. Hi vọng, sau bài viết này quý khách sẽ nắm rõ về gói cước hấp dẫn này và nhanh tay đăng ký gói về máy cho mình nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V99 Vinaphone gọi nội mạng, ngoại mạng chỉ 99k
Đánh giá
5