Đăng ký gói VC5 Vinaphone 5K thoải mái lướt Web dùng Coccoc

Bạn đã nghe nói về gói VC5 của Vinaphone hay chưa? Đây là một trong những gói data mới toanh của Vinaphone có chu kỳ theo ngày hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa sử dụng đấy. Bởi vì, chỉ cần bỏ ra có 5.000 đồng khi đăng ký gói, các quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận về máy 2 nguồn ưu đãi data siêu hấp dẫn gồm 1GB data chung truy cập mọi nội dung và 200MB ưu đãi data sử dụng trên trình duyệt Cốc cốc.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ đến vậy, các thuê bao có thể an tâm truy cập Internet mọi lúc mọi nơi trong suốt 1 ngày mà không cần lo lắng về cước phí.

Vậy, đừng nên bỏ lỡ việc đăng ký gói VC5 mạng Vinaphone nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói nhé. Cách đăng ký gói VC5 Vinaphone rất đơn giản. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện như thế nào thì hãy xem bài viết hướng dẫn đăng ký ngay sau đây và thực hiện theo nhé.

Dang-ky-VC5-Vinaphone-luot-web-tha-ga-trong-ngay-tren-Coc-Coc

Cách đăng ký gói VC5 của Vinaphone lướt web thả ga trên Cốc cốc.

Hướng dẫn đăng ký gói VC5 Vinaphone nhận ngay 1,2GB data:

Gói VC5 Vinaphone là gói cước hấp dẫn hiện nay được rất nhiều thuê bao yêu thích và lựa chọn đăng ký về máy để sử dụng. Bởi, gói Data 4G này có quá nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao đăng ký. Chẳng hạn như:

  • Vừa được nhận ngay 1GB ưu đãi data miễn phí dùng chung, vừa được thêm 200MB data miễn phí truy cập trình duyệt Cốc cốc riêng, tha hồ truy cập Internet thoải mái mà không lo hết lưu lượng.
  •  Vừa miễn phí cước data ngoài gói khi sử dụng hết ưu đãi.
  • Lại được cộng dồn ưu đãi sang chu kỳ mới.

Gói cước VC5 mạng Vinaphone có quá nhiều ưu đãi tiện ích và có lợi cho quý khách như thế, vậy nên, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký VC5 của Vinaphone về máy nhé. Để đăng ký gói VC5 Vinaphone, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

DKV VC5 gửi 1543 

Cước SMS: Miễn phí.

Đừng quên khởi động lại máy sau khi đăng ký gói thành công để nguồn ưu đãi được chuyển nhanh vào tài khoản khuyến mãi cho bạn nhé.

Thông tin chi tiết về gói VC5 Vinaphone:

Gói cước VC5 mạng Vinaphone dù là một gói cước hấp dẫn, tuy nhiên, khi đăng ký gói, quý khách cần nên cập nhật thông tin để nắm rõ hơn về gói cước hấp dẫn này và đăng ký cho đúng nhé.

– Phạm vi triển khai  gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Gói cước áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới và thuê bao đang hoạt động đủ điều kiện từ VNPT Vinaphone.

– Cước phí đăng ký: 5.000 đồng.

– Hạn sử dụng gói: 24 giờ.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói VC5 Vinaphone:

Khi sử dụng gói VC5 mạng Vina, bạn cần nên nắm một số lưu ý cú pháp hỗ trợ sau đây để có thể sử dụng gói cước thật dễ dàng nhé:

Nội dung hỗ trợ Cú pháp hỗ trợ Cước SMS
Kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói DATA gửi 888 Miễn phí
Huỷ gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa HUY VC5 gửi 888 Miễn phí

Với gói VC5 của Vinaphone, việc lướt web thả ga trong 1 ngày của quý khách sẽ trở nên thật thuận lợi , thoải mái và dễ dàng. Chính vì thế, hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay gói VC5 Vina nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng gói nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VC5 Vinaphone 5K thoải mái lướt Web dùng Coccoc
Đánh giá
5