Đăng ký gói VC70 Vinaphone thoải mái lướt Web, dùng Coccoc

Một cơ hội siêu tốt để có thể an tâm lướt web thả ga với nguồn ưu đãi data siêu “khủng” từ Vinaphone dành cho các quý khách hàng đó là đăng ký gói VC70 Vinaphone. Đây là một trong những gói cước data Cốc cốc không chỉ có dung lượng dùng chung hấp dẫn mà còn có dung lượng dành riêng cho trình duyệt Cốc cốc giúp các thuê bao có thể thoải mái truy cập internet phục vụ công việc và nhu cầu giải trí của mình. Quá hấp dẫn phải không nào.

Vậy, nếu bạn có nhu cầu lướt web thường xuyên trên internet, đặc biệt trên trang Cốc cốc và mong muốn có một nguồn lưu lượng data dồi dào để sử dụng thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước VC70 Vinaphone về máy của mình nhé.

Cách đăng ký gói VC70 của Vinaphone rất đơn giản. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ cách đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy cho mình nhé.

Cach-dang-ky-goi-VC70_vinaphone-luot-web-tha-ga-tren-coc-coc

Đăng ký gói VC70 mạng Vinaphone lướt web thả ga Cốc cốc

Thông tin chi tiết về gói cước VC70 của Vinaphone:

Hiện nay, mạng Vinaphone triển khai đến tận 3 gói data Cốc cốc siêu hấp dẫn cho các thuê bao của nhà mạng. Tuy nhiên, gói VC70 vẫn là gói được ưa chuộng nhất do cước phí vừa phải, nguồn data hợp lý đảm bảo giúp các thuê bao có thể lướt web thoải mái.

– Phạm vi triển khai  gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Gói cước áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới và thuê bao đang hoạt động đủ điều kiện.

– Cước phí đăng ký: 70.000 đồng.

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói VC70 Vinaphone:

Đăng ký gói cước VC70 của mạng Vinaphone rất đơn giản, cũng như cách đăng ký các gói data 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone thông thường khác mà thôi. Đó là quý khách chỉ cần soạn tin đăng ký theo cú pháp sau đây:

DKV VC70 gửi 1543 

Cước SMS: Miễn phí.

Đừng quên khởi động lại máy sau khi đăng ký gói thành công để nguồn ưu đãi được chuyển nhanh vào tài khoản khuyến mãi cho bạn nhé.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói VC70 Vinaphone:

Bởi vì là gói vừa có ưu đãi data chung, vừa có ưu đãi data dành riêng cho Cốc cốc, thê nên VC70 là gói cước được nhiều khách hàng ưa chuộng và đăng ký nhiều nhất hiện nay. Cụ thể, khi đăng ký gói VC70 Vina, các thuê bao sẽ có thể nhận về máy của mình nguồn ưu đãi gồm:

– Nhận ngay đến 3.8GB data dùng chung lướt web thả ga.

– Nhận thêm đến 5GB data miễn phí khi truy cập vào mạng internet trên trình duyệt Cốc cốc.

– Data chưa sử dụng hết sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo để sử dụng tiếp.

– Sử dụng hết ưu đãi, quý khách được phép lướt web miễn phí với tốc độ thường mà không cần lo bị trừ cước phát sinh ngoài gói không mong muốn.

Nguồn ưu đãi quá hấp dẫn, quá có lợi cho việc tiết kiệm chi phí lướt web của bạn phải không nào? Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói VC70 của Vinaphone về máy nhé.

Một số cú pháp cần nắm khi sử dụng gói VC70 Vinaphone: 

Khi sử dụng gói VC70 mạng Vina, bạn cần nên nắm một số cú pháp hỗ trợ sau đây để có thể sử dụng khi cần thiết.

Nội dung hỗ trợ Cú pháp hỗ trợ Cước SMS
Kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói DATA gửi 888 Miễn phí
Huỷ gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa HUY VC70 gửi 888 Miễn phí

Hy vọng, quý khách sẽ có những phút giây lướt web thật vui vẻ cùng với gói data Cốc cốc VC70 của Vinaphone nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VC70 Vinaphone thoải mái lướt Web, dùng Coccoc
Đánh giá
5