Đăng ký gói VD129 Vinaphone 7 ngày “Thoại, SMS, Data” khủng

Ngoài việc triển khai các gói cước VD129 chu kỳ dài như: gói VD129 1 tháng, gói VD129 3 tháng, gói VD129 6 tháng hay gói VD129 12 tháng, nhà mạng Vinaphone cũng triển khai gói VD129 chu kỳ 7 ngày để đáp ứng nhu cầu cho các thuê bao lướt web không thường xuyên. Gói VD129 7 ngày là gói có ưu đãi hấp dẫn mà giá siêu hạt dẻ. Đảm bảo sẽ giúp quý khách có thể gọi thoại, nhắn tin lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí trong thời gian ngắn.

Cụ thể đăng ký gói VD129 Vinaphone 7 ngày thành công, các thuê bao sẽ có thể nhận ngay nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn gồm: miễn phí gọi nội mạng, 25 phút gọi liên mạng, 25 sms và 3GB data tốc độ cao. Nguồn ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào? Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng gói gói VD129 7 ngày Vinaphone thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói về cho mình nhé.

Dang-ky-goi-VD129-7-ngay-Vinaphone

Cách đăng ký gói cước VD129 7 ngày Vinaphone ưu đãi 3GB, miễn phí gọi.

Hướng dẫn đăng ký gói VD129 7 ngày của Vinaphone:

Đăng ký gói cước VD129 7 ngày mạng Vinaphone, quý khách sẽ có thể thoải mái, gọi thoại, lướt web trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ di động mạng Vinaphone trong suốt 7 ngày mà không cần quan tâm về cước phí. Bởi vì chỉ tốn có 33.000 đồng mà có thể nhận nguyên combo ưu đãi vừa thoại+ data + sms về máy của mình tha hồ sử dụng thoả thích. Vậy nên , hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói cước đi thôi.

Để đăng ký nhanh gói VD129 7 ngày mạng Vinaphone về máy, thuê bao hãy thực hiện cú pháp đăng ký gói như sau:

DK VD129 gửi 1543

–  Cước phí đăng ký gói: 33.000 đồng.

– Hạn sử dụng gói: 7 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao hãy khởi động lại máy để nguồn ưu đãi hấp dẫn được cộng vào tài khoản cho quý khách nhé.

Ưu đãi nhận được từ gói VD129 7 ngày:

 Tham gia gói VD129 7 ngày của mạng Vinaphone, thuê bao có thể nhận ngay nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn về máy của mình. Hãy cùng xem nguồn ưu đãi hấp dẫn ấy gồm những gì nhé.

Ưu đãi Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng
Thoại Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút Các cuộc gọi trên 20 phút sẽ tính cước từ phút thứ 21.
Tặng 25 phút gọi ngoại mạng Hết số phút gọi được tặng hệ thống sẽ tính cước theo quy định nhà mạng.
SMS Tặng 25 sms nội mạng Hết sms được tặng, tính cước thông thường theo quy định.
Data Tặng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày Hết data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng.

Thông tin cần nắm khi sử dụng gói VD129 Vinaphone 7 ngày:

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói cước: Gói cước chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Vinaphone mà thôi. Hãy chủ động soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900 để biết mình có được tham gia gói cước không nhé.

– Cú pháp hỗ trợ gói:

  • Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại trong gói, soạn: TRACUU VD129 gửi 900 (Miễn phí)
  • Huỷ gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY VD129 gửi 900 (Miễn phí)

– Ngoài gói VD129 7 ngày, nhà mạng còn triển khai thêm nhiều gói 4G Vinaphone hấp dẫn có chu kỳ ngắn ngày khác nữa để cho thuê bao tha hồ lựa chọn. Truy cập vào dichvu3gvinaphone.vn để tìm kiếm các gói cước mới, ưu đãi hấp dẫn giá siêu rẻ nhé.

Trên đây là cách đăng ký gói VD129 7 ngày Vinaphone. Chúc quý khách đăng ký gói thành công và có những phút giây gọi thoại, nhắn tin và lướt web thật vui vẻ nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD129 Vinaphone 7 ngày “Thoại, SMS, Data” khủng
Đánh giá
5