Đăng ký gói VD149 3T Vinaphone ưu đãi 3 tháng Thoại, Data, SMS

Gói cước ưu đãi phút thoại, data và tin nhắn sms VD149 3T hứa hẹn sẽ là một gói cước hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng di động của các khách hàng nhà mạng Vinaphone. Với những ưu đãi thiết thực như thế, các thuê bao di động sẽ thỏa mãn được mục đích sử dụng của mình, hơn nữa chu kỳ sử dụng trong vòng 3 tháng sẽ giúp thuê bao tiết kiệm được tài khoản cho di động của mình.

Đây là một gói cước khuyến mãi chu kỳ dài, vì thế những khách hàng sử dụng di động thường xuyên sẽ rất phù hợp với ưu đãi mà gói mang lại. Chỉ cần bỏ ra 372.500 đồng là thuê bao có thể vô tư sử dụng các ưu đãi trong vòng 3 tháng mà không cần lo lắng về cước phí phải chi trả thêm. Thay vì mỗi tháng phải trả hàng trăm ngàn đồng, thì khi sử dụng gói VD149 3T Vinaphone hầu bao di động của bạn sẽ được bảo toàn một cách nguyên vẹn.

Quan tâm tới gói cước thì cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết về thông tin của gói cước cũng như cách đăng ký và sử dụng nhé.

Thông tin gói cước VD149 3T Vinaphone cho thuê bao di động:

Những khách hàng đã nghe qua về gói cước VD149 của nhà mạng, hẳn đã rất hài lòng với những ưu đãi và chất lượng dịch vụ mà gói mang lại. Giờ đây, khi triển khai thêm gói cước VD149 chu kỳ 3 tháng, những khách hàng có ý định sử dụng lâu dài và muốn tiết kiệm cho dế yêu thì đừng bỏ qua sự hấp dẫn này từ gói cước nhé:

+ Tên gói cước: VD149 3T Vinaphone.

+ Đối tượng triển khai: Các thuê bao di động trả trước đang hoạt động nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký của nhà mạng Vinaphone.

+ Phạm vi triển khai: Rộng rãi trên toàn quốc.

+ Cước phí: 372.500đ/ lần đăng ký

+ Thời gian sử dụng: 3 tháng kể từ ngày đăng ký thành công.

Gói cước VD1493T mạng Vinaphone

Mỗi ngày nhận 4GB data cùng các ưu đãi về phút thoại và tin nhắn, sử dụng thỏa thích theo nhu cầu từ gói cước.

+ Cú pháp đăng ký gói cước:

DKV VD149 3T gửi 900

Đăng ký gói VD149 3T thành công, trong vòng 30 giây hệ thống sẽ gửi thông báo trả về bao gồm nội dung và mức ưu đãi mà thuê bao bạn được nhận, hãy khởi động lại máy để bắt đầu sử dụng gói cước nhé.

Ưu đãi đặc biệt từ gói cước VD149 3T và những lưu ý kèm theo:

Đáp ứng đủ điều kiện của gói và tham gia đăng ký thành công, thuê bao di động sẽ nhận được toàn bộ ưu đãi khuyến mãi từ gói cước như sau:

+ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút nội mạng Vinaphone.

+ Tặng thêm 200 phút gọi ngoại mạng.

+ Nhận 200 tin nhắn sms trong nước.

+ Mỗi ngày cộng 4GB data truy cập internet tốc độ cao 3G hoặc 4G.

Hiện tại gói cước VD149 3T Vinaphone có tính tính năng gia hạn tự động, khi kết thúc chu kỳ 3 tháng, sau thời gian này, nếu muốn tiếp tục tham gia  khách hàng chỉ cần bảo đảm cước phí trong tài khoản đủ trên 372.500đ để hệ thống tiến hành gia hạn.

Ngược lại, sau khi kết thúc chu kỳ, nếu cảm thấy bản thân không còn phù hợp với gói cước, muốn chuyển đổi sang một gói khác thì thuê bao cũng có thể chủ động hủy gói theo cú pháp cho sẵn từ nhà mạng như sau: HUY VD149 3T gửi 900. Tuy nhiên, việc hủy gói cũng đồng thời sẽ mất đi các ưu đãi còn lại của gói cước, vậy nên khách hàng hãy sử dụng triệt để ưu đãi để tránh lãng phí nhé.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng hãy thường xuyên tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước để cân đối sử dụng cho thật hợp lý, tránh bị phát sinh phí cước. Với cú pháp hỗ trợ: Tracuu VD149 3T gửi 900.

Sử dụng gói cước VD149 3T Vinaphone, các thuê bao của nhà mạng sẽ được tận hưởng những giây phút sử dụng thoải mái các nhu cầu tiện ích của di động, đảm bảo sự hài lòng cho bản thân. Với 120GB data truy cập mạng, người dùng sẽ vô tư trải nghiệm các tiện ích độc đáo như xem phim, lướt net, chat facebook, đọc báo..v.v.. mà không phải tốn quá nhiều tiền thực hiện đăng ký mạng Vina như trước nữa.

Hi vọng với toàn bộ thông tin về gói cước VD149 3T trên đây, quý khách hàng sẽ đăng ký thành công gói cước và hài lòng với những ưu đãi mà gói mang lại. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài cskh 18001091 để được tư vấn. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD149 3T Vinaphone ưu đãi 3 tháng Thoại, Data, SMS
Đánh giá
5