Đăng ký VD149 6T Vinaphone nhận Combo “4 trong 1” suốt 6 tháng

Sẽ thật may mắn nếu như thuê bao sở hữu cho mình được một gói cước đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu tiện ích về di động như gọi thoại, nhắn tin hay data truy cập mạng. Bởi ngoài ưu đãi hấp dẫn như thế thì khách hàng sẽ không bị áp lực về chi phí mà còn tiết kiệm được tài khoản cho mình. Bạn có biết gói cước nào của nhà mạng Vinaphone cung cấp những ưu đãi siêu hấp dẫn đó chưa? Không xa lạ gì đó chính là gói VD149 6T chu kỳ 6 tháng.

Là một gói cước khuyến mãi chu kỳ dài hạn, vì thế sẽ phù hợp hơn cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên và liên tục về các tính năng di động. Chỉ với cước phí 745.000đ cho 6 tháng sử dụng liên tiếp các ưu đãi. Thuê bao di động sẽ được thỏa sức liên lạc với mọi người, kết nối internet mọi lúc mọi nơi mà không còn vướng bận về cước phát sinh hay chi phí phải trả mỗi tháng.

Tiết kiệm tài khoản cho di động sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tham gia đăng ký gói VD149 6T Vinaphone. Đừng bỏ lỡ, hãy cùng tham gia đăng ký ngay nhé.

Thông tin ưu đãi và cách đăng ký gói VD149 6T Vinaphone:

Mặc dù gói cước VD149 6T mang lại ưu đãi hết sức đặc biệt và hấp dẫn cho khách hàng, tuy nhiên, chỉ những thuê bao di động trả trước đang hoạt động nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài Vina mới đủ điều kiện tham gia gói. Điều này bắt buộc khách hàng phải kiểm tra xem, mình được phép tham gia đăng ký gói cước, bằng cách chủ động soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

Gói cước VD149 6T mạng Vinaphone

Nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD149 6T mạng Vinaphone sau khi đăng ký thành công

Nếu thuê bao của bạn may mắn được phép tham gia gói khuyến mãi chu kỳ dài VD149 6T  Vinaphone, thì hãy soạn tin đăng ký tham gia gói bằng cú pháp sau đây:

DKV VD149 6T gửi 900

Ngay lập tức, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn trả về thông báo nội dung gói cước và các ưu đãi hấp dẫn kèm theo của gói bao gồm:

+ Miễn phí 30 phút đầu tiên cho các cuộc gọi nội mạng Vinaphone.

+ Tặng 200 phút gọi ngoại mạng trong nước.

+ 200 tin nhắn sms trong nước.

+ Mỗi ngày cộng 4GB data truy cập internet tốc độ cao liên tục trong 6 tháng.

Để bắt đầu sử dụng các ưu đãi đó, hãy khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu trước tiên cho thuê bao đã nhé.

Sử dụng gói cước VD149 6T Vinaphone cần chú ý những thông tin đặc biệt nào?

+ Tên gói cước: VD149 6T Vinaphone.

+ Phạm vi triển khai: Rộng rãi trên toàn quốc.

+ Cước phí: 745.000đ/ lần đăng ký

+ Thời gian sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đăng ký thành công. (180 ngày)

Tương tự các gói cước khác, gói cước VD149 6T có tính tính năng gia hạn tự động, khi kết thúc chu kỳ 6 tháng, nếu muốn tiếp tục tham gia thuê bao chỉ cần bảo đảm cước phí trong tài khoản đủ để hệ thống tiến hành gia hạn.

Sử dụng cú pháp hủy gói: HUY VD149 6T gửi 900 nếu như không có nhu cầu sử dụng tiếp để tiết kiệm chi phí cho thuê bao nhé. Tuy nhiên, hãy sử dụng triệt để ưu đãi để tránh lãng phí, bởi khi hủy gói thì các ưu đãi còn lại cũng sẽ không được bảo lưu.

Khách hàng có thể thường xuyên tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước để cân đối sử dụng cho thật hợp lý, với cú pháp hỗ trợ: Tracuu VD149 6T gửi 900.

Với mức data nhận được khủng hơn gấp nhiều lần so với các gói cước 4G Vinaphone hiện tại, giờ đây người dùng di động sẽ không còn lo lắng về các mức phí khổng lồ phải chi trả hàng tháng, cũng không phải thực hiện đăng ký lại nhiều lần các gói cước, bởi tham gia VD149 6T chỉ với một cú pháp duy nhất, thuê bao sẽ được sử dụng liên tiếp trong 6 tháng liền.

Chúc quý khách hàng sẽ đăng ký thành công gói cước và hài lòng với những ưu đãi mà gói VD149 6T Vinaphone mang lại. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài cskh 18001091 để được tư vấn. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký VD149 6T Vinaphone nhận Combo “4 trong 1” suốt 6 tháng
Đánh giá
5