Đăng ký gói VD149 Vinaphone nhận ngay 6GB/ngày chỉ 149k/tháng

Sẽ thật là tuyệt vời nếu như bạn có một nguồn lưu lượng data hấp dẫn lên đến 6GB/ngày trong máy để có thể lướt web thả ga mọi lúc mọi nơi đáp ứng hết mọi nhu cầu công việc và giải trí của mình. Tuy nhiên, hiện tại Vinaphone vẫn chưa có gói cước nào có nguồn ưu đãi data siêu “khủng” và hấp dẫn đến như thế. Vậy, làm thế nào để có thể nhận ngay đến 6GB data tốc độ cao mỗi ngày về máy để truy cập internet thỏa thích đây?

Thật chất, hiện nay mạng Vinaphone không có gói cước nào có ưu đãi “khủng” lên đến tận 6GB data mỗi ngày cả. Tuy nhiên, lại có chương trình khuyến mãi tặng 50% lưu lượng data cùng bạn ở nhà chống dịch Covid19. Thế nên, chỉ cần bạn đăng ký gói VD149 trong thời gian diễn ra khuyến mãi tặng 50% lưu lượng data là có thể mang ngay về máy của mình 6GB data tốc độ cao lướt web thoải mái.

Cùng xem bài viết bên dưới để nắm rõ hơn về cách đăng ký gói VD149 Vinaphone nhận 6GB/ngày nhé.

Cach-nhan-6gb-ngay-cho-sim-thue-bao-tra-truoc-vina

Hướng dẫn cách nhận 6GB/ngày cho sim trả trước Vinaphone.

Cách đăng ký gói VD149 Vinaphone nhận đến 6GB/ngày:

Bạn muốn nhận 6GB data mỗi ngày cho thuê bao trả trước rất đơn giản. Chỉ cần bạn đăng ký gói VD149 Vinaphone trong ngày diễn ra khuyến mãi tặng 50% lưu lượng data của Vinaphone là có thể tham gia thành công. Cách thức tham gia như sau:

– Thời gian tham gia: Từ nay cho đến hết ngày 30/6/2020. (Ngày kết thúc chương trình khuyến mãi tặng 50% lưu lượng data Vinaphone)

– Cách thức tham gia nhận ưu đãi: Thực hiện đăng ký gói VD149 Vinaphone theo cú pháp: DK VD149 gửi 1543.

– Cước phí tham gia nhận ưu đãi: 149.000 đồng.

Đăng ký gói VD149 Vinaphone thành công, lập tức hệ thống sẽ cập nhật nguồn ưu đãi của gói VD149 cộng thêm 50% lưu lượng data của gói vào tài khoản cho quý khách. Tức là quý khách sẽ có ngay nguồn ưu đãi data hấp dẫn như sau:

  • Nhận ngay 4GB data mỗi ngày (Tương đương với 120GB/tháng).
  • Được cộng thêm 2GB data từ chương trình tặng 50% lưu lượng data cùng bạn ở nhà chống dịch Covid 19 của Vinaphone.

Với 6GB/ngày chỉ tốn 149.000 đồng, quý khách có thể an tâm lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu lướt web nhiều thì đừng bỏ lỡ việc đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng ưu đãi 6GB/ngày Vinaphone:

– Ưu đãi 6GB sẽ được cấp mỗi ngày 1 lần và được cộng liên tục đến hết 1 tháng.

– Sử dụng hết ưu đãi 6GB/ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 6GB mới được cộng vào ngày tiếp theo. Trong thời gian chờ đợi ưu đãi mới được cấp, bạn có thể đăng ký các gói mua thêm lưu lượng 4G Vinaphone để suy trì việc truy cập mạng của mình nhé.

Khi tham gia nhận ưu đãi 6GB/ ngày, ngoài lưu lượng data cực “khủng” đến 6GB được nhận, các thuê bao còn có thể nhận thêm nguồn ưu đãi thoại và sms hấp dẫn từ gói VD149 Vinaphone. Xem thông tin gói VD149 Vinaphone để nắm rõ hơn nhé.

Hy vọng qua bài viết trên đây, quý khách có thể nhận ưu đãi 6GB Data/ngày về máy thành công nhé. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng gọi về tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD149 Vinaphone nhận ngay 6GB/ngày chỉ 149k/tháng
Đánh giá
5