Đăng ký gói VD299 Vinaphone nhận 2000 phút và 7GB Data miễn phí

Nhằm giúp quý khách hàng hòa mạng thuê bao trả sau có thể tiết kiệm bớt chi phí gọi thoại và lướt web cuả mình. Thế nên, nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói VD299 vừa có ưu đãi thoại, vừa có ưu đãi data cực hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu cho quý khách. Chỉ với 299.000 đồng khi đăng ký gói VD299 Vinaphone mà quý khách có thể mang về ưu đãi cực khủng đến 2000 phút gọi4GB data tha hồ gọi và lướt web thả ga mọi lúc mọi nơi. Vì thế, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước hấp dẫn này nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nó nhé.

Mặc dù có ưu đãi vô cùng hấp dẫn thế nhưng gói cước VD299 Vinaphone là gói chỉ dành cho đối tượng là thuê bao trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài Vinaphone. Bởi vì thế, nếu quý khách đã may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói thì hãy mau chóng nhấc máy lên và đăng ký ngay gói cước VD299 mạng Vinaphone ngay đi nào.

Đăng ký gói VD299 mạng Vinaphone

Đăng ký gói VD299 mạng Vinaphone nhận ngay 2.000 phút gọi và 7GB data

Hướng dẫn đăng ký gói VD299 Vinaphone cho thuê bao trả sau:

Gói cước VD299 mạng Vinaphone hiện nay là một trong những gói cước trả sau vô cùng hấp dẫn được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn sử dụng. Chỉ cần đăng ký 1 lần là quý khách hàng có thể an tâm gọi thoại và sử dụng 3G Vinaphone thả ga mà không cần lo về cước phí. Vậy nên, hãy cập nhật thông tin về gói cước VD299 Vinaphone trả sau hấp dẫn này để biết cách đăng ký gói cước và nhận ưu đãi hấp dẫn về cho mình nhé.

Thông tin về gói VD299 mạng Vinaphone trả sau:

– Phạm vi triển khai gói: Chỉ áp dụng cho một số tỉnh/thành phố tùy vào từng khu vực viễn thông của VNPT Vinaphone.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao trả sau hoặc thuê bao trả sau hòa mạng mới của Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ nhà mạng.

– Cước đăng ký gói: 299.000 đồng/lần đăng ký.

– Thời hạn cam kết sử dụng gói: Tối thiểu là 12 tháng.

– Cước thuê bao: 49.000 đồng/tháng.

Đăng ký gói VD299 Vinaphone cho thuê bao trả sau như thế nào?

Bởi vì là gói thuê bao trả sau, do đó gói cước VD299 Vinaphone không có cú pháp đăng ký gói. Muốn đăng ký gói cước VD299 hấp dẫn này, quý khách hàng phải đến các quầy giao dịch hoặc cửa hàng của Vinaphone để làm thủ tục đăng ký gói.

Các giấy tờ quý khách cần mang khi làm thủ tục đăng ký gói như sau:

Đối tượng  Thuê bao trả sau Vinaphone Thuê bao trả sau hòa mạng mới Vinaphone
Giấy tờ cần mang – CMND (Chứng minh nhân dân người đăng ký).

– Sổ hộ khẩu.

– Sim trả sau đăng ký gói.

– CMND (Chứng minh nhân dân người đăng ký).

– Sổ hộ khẩu gia đình.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói VD299 Vinaphone:

Tham gia đăng ký gói VD299 Vinaphone cho thuê bao trả sau, quý khách sẽ mang về máy cho mình nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Nhận ngay 1.500 phút gọi nội mạng và 500 phút gọi cố định VNPT mỗi tháng. Hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định của nhà mạng.

– Nhận ngay 7GB data mỗi tháng, hết ưu đãi hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối mạng cho đến khi 7GB mới được cấp vào tháng kế tiếp.

Xem tiếp: Cách đăng ký gói VD89 Vinaphone.

Gói cước VD299 mạng Vinaphone là gói cước trả sau vô cùng hữu ích. Chính vì vậy, nếu có cơ hội đăng ký gói thì quý khách đừng nên bỏ qua nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD299 Vinaphone nhận 2000 phút và 7GB Data miễn phí
Đánh giá
5