Đăng ký gói VD30 Vinaphone miễn phí 200 phút tặng 200MB mỗi ngày

Gói cước khuyến mãi VD30 hiện đang được Vinaphone triển khai trên phạm vi toàn quốc với ưu đãi tích hợp cực hấp dẫn. Khách hàng tham gia đăng ký gói cước VD30 chỉ cần bỏ ra 30.000 đồng là nhận về ngay cho mình ưu đãi miễn phí 200 phút gọi nội mạng Vinaphone đồng thời mỗi ngày được truy cập internet thoải mái với 200MB data tốc độ cao tặng thêm.

Gói VD30 của Vinaphone là món quà tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng đa dạng dịch vụ của Vinaphone. Hãy khám phá nội dung thông tin trong bài viết dưới đây để biết thuê bao của mình thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói cước VD30 hay không để đăng ký trải nghiệm ngay nhé!

Đăng ký gói VD30 Vinaphone nhận nhiều ưu đãi khủng:

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước Vinaphone thuộc danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng.

– Phạm vi triển khai áp dụng: Rộng rãi trên toàn quốc.

– Cước đăng ký: 30.000 đồng/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói VD30 mạng Vinaphone

Thoải mái gọi, truy cập internet cùng gói cước VD30 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD30 mạng Vinaphone:

Cũng như các gói khuyến mãi khác, đối với gói cước VD30, Vinaphone cũng hỗ trợ đến khách hàng có nhu cầu sử dụng cú pháp đăng ký qua tin nhắn như sau:

DK VD30 gửi 1543

Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước, khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn. cụ thể như sau:

–  Khách hàng được thực hiện miễn phí 200 phút gọi đến các số thuê bao nội mạng Vinaphone

–  Mỗi ngày người dùng sẽ nhận được 200MB data để sử dụng 3G/4G tốc độ cao miễn phí, thoải mái lướt Facebook, tra cứu Google Maps hay đọc báo, tìm kiếm thông tin,… để đa dạng các trải nghiệm của mình trên di động.

Có thể thấy gói VD30 Vinaphone mang đến quá nhiều ưu đãi đối với người dùng phải không nào? Hãy bắt lấy cơ hội đăng ký ngay gói cước để tận hưởng ưu đãi nhé. Đồng hành cùng gói cước bạn sẽ có quá trình sử dụng tiết kiệm và mọi nhu cầu thiết yếu đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Một số lưu ý về gói cước VD30 của Vinaphone:

– Nếu như thuê bao không biết có nằm trong danh sách thuộc đối tượng sử dụng gói cước VD30 Vinaphone không, thì có thể tự kiểm tra bằng cách soạn CTKM gửi đến 900 hoặc bấm trực tiếp *091#0K để không bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng nhé.

– Với ưu đãi data, khi sử dụng hết hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối cho đến ngày kế tiếp khi thuê bao tiếp tục nhận được 200MB; Đối với ưu đãi thoại, khi hết 200 phút gọi, cước phát sinh sẽ tính theo quy định thông thường của nhà mạng.

– Để kiểm tra ưu đãi phút gọi nội mạng và số dung lượng data 3G/4G còn lại của gói cước, bạn chỉ cần soạn TRACUU VD30 gửi 900.

– Gói cước VD30 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới. Nếu muốn hủy gói cước do hết nhu cầu dùng, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY VD30 gửi 900 (ưu đãi thoại, data còn lại sẽ không được bảo lưu sau khi hủy).

Mọi thông tin cần được giải đáp và tư vấn trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng gói cước VD30 của Vinaphone, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 của nhà mạng được hỗ trợ. Cám ơn quý khách đã đồng hành cùng dịch vụ của Vinaphone!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD30 Vinaphone miễn phí 200 phút tặng 200MB mỗi ngày
Đánh giá
5