Đăng ký gói VD350 Vinaphone ưu đãi Combo: Data, Thoại, SMS

Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của các quý khách hàng, thế nên nhà mạng Vinaphone gần đây đã triển khai thêm nhiều gói cước khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Trong đó, gói VD350 Vinaphone là gói cước đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi vì, khi đăng ký ký gói cước VD350 Vinaphone hấp dẫn, quý khách chỉ cần bỏ ra có 350.000 đồng mà có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin lướt web thả ga với nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn. Chính vì thế, các quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng các dịch vụ đi động của Vinaphone thường xuyên thì đừng nên bỏ lỡ qua gói cước này nhé.

Đăng ký gói VD350 Vinaphone thành công, quý khách sẽ có thể nhận về máy nguồn ưu đãi hấp dẫn bao gồm: 100 SMS, 200 phút gọi ngoại mạng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và 11GB data hấp dẫn. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn kèm theo giá gói siêu rẻ, chắc chắn gói cước VD350 Vinaphone sẽ mang đến cho quý khách những phút giây sử dụng dịch vụ di động thật thoải mái mà không cần lo về cước phí. Nào hãy cùng đăng ký gói cước VD350 mạng Vinaphone ngay đi thôi.

Đăng ký gói VD350 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VD350 của Vinaphone gọi, nhắn tin, lướt web thả ga

Thông tin gói VD350 Vinaphone ưu đãi 11GB data hấp dẫn:

Gói cước VD350 Vinaphone là gói cước có khuyến mãi siêu “khủng” mà bất cứ khách hàng nào có nhu cầu gọi thoại hay sử dụng 3G/4G Vinaphone thường xuyên đều không nên bỏ qua. Bởi vì, đây chính là gói cước sẽ giúp các quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa nguồn chi phí sử dụng dịch vụ đi động của mình đấy. Vậy hãy cùng xem thông tin chi tiết ngay sau đây để nắm rõ hơn về gói cước hấp dẫn này nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Chỉ dành cho các thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói: 350.000 đồng/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

– Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng sau hết 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói VD350 Vinaphone:

Quý khách hàng nào cảm thấy gói cước VD350 Vinaphone vô cùng phù hợp với mình thì còn ngần ngại gì nữa mà không mau nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói đi thôi. Cách thức đăng ký gói như sau, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV VD350 gửi 1543

– Cước tin nhắn đăng ký gói: Miễn phí.

– Đăng ký gói thành công, quý khách đừng quên khởi động lại máy để ưu đãi có thể được cập nhật nhanh chóng vào tài khoản cho quý khách nhé.

Nhận ngay combo ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký gói VD350 Vinaphone

Đăng ký gói VD350 Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT dưới 10 phút.

– Miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng Vinaphone.

– Tặng ngay 100 sms nội mạng Vinaphone.

– Miễn phí 11GB data tốc độ cao.

Hệ thống sẽ tính phí khi quý khách thực hiện các cuộc gọi trên 10 phút (Tính từ phút thứ 11 trở đi) và nhắn tin, gọi thoại ngoại mạng, lướt web khi đã sử dụng hết ưu đãi trong gói. Chính vì thế, quý khách đừng quên kiểm tra ưu đãi thường xuyên để sử dụng hợp lý, tranh việc mất cước phí không mong muốn xảy ra nhé.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: TRACUU VD350 gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn huỷ gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY VD350 gửi 900 (Miễn phí).

Hi vọng, qua bài viết trên đây, quý khách sẽ đăng ký gói VD350 Vinaphone thành công và có những phút giây sử dụng dịch vụ Vinaphone thật vui vẻ nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói cước, quý khách có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD350 Vinaphone ưu đãi Combo: Data, Thoại, SMS
Đánh giá
5