Đăng ký gói VD400 Vinaphone nhận 18GB miễn phí GỌI tặng 300SMS

Nếu quý khách hàng muốn sử dụng gói cước có ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin và data thì nên chọn đăng ký gói cước VD400 Vinaphone là tốt nhất. Với ưu đãi 3 trong 1 khi đăng ký gói cước VD400 này, quý khách sẽ tha hồ nói chuyện thả ga với bạn bè người thân hay thỏa thích lướt web, cập nhật tin tức hay tham gia các trang mạng xã hội. Không những vậy, giá cả gói cước cũng rất phải chăng chỉ có 400.000 đồng cho 1 lần đăng ký . Chắc chắn gói cước này sẽ không làm quý khách thất vọng.

Khi đăng ký tham gia gói cước VD400 Vinaphone, những ưu đãi hấp dẫn sẽ được cập nhật ngay về di động của quý khách như miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng ngay 300 phút gọi ngoại mạng và 300 SMS nội mạng và liên mạng tha hồ tám chuyện với bạn bè. Ngoài ra, quý khách còn được nhận ngay dung lượng 18GB data tốc độ cao thỏa thích truy cập internet phục vụ cho xử lý công việc và giải trí.

Những ưu đãi hấp dẫn này Vinaphone đang đợi quý khách hàng mang về cho “dế” yêu của mình đấy. Nếu quý khách muốn tìm hiểu về gói cước VD400 cũng như cách thức đăng ký thì hãy tiếp tục tham khảo nội dung bên dưới nhé:

Đăng ký gói VD400

Đăng ký gói VD400 mạng Vinaphone

Các ưu đãi sẽ nhận được sau khi đăng ký gói VD400 của Vinaphone:

Quý khách có thể tìm đâu ra gói cước có combo ưu đãi “thoại, data, sms”  hấp dẫn như thế này. Để biết mình sẽ nhận được những ưu đãi “khủng” gì khi tham gia gói cước VD400 Vinaphone thì quý khách hãy theo dõi nội dung ưu đãi chi tiết về gói cước qua bảng sau nhé:

Nội dung ưu đãi Ưu đãi Cách sử dụng ưu đãi
Gọi thoại Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút Nếu cuộc gọi quá 10 phút, hệ thống sẽ tính cước phí gọi theo quy định của nhà mạng từ phút thứ 11.
Tặng 300 phút gọi ngoại mạng Nếu sử dụng hết phút gọi ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí bình thường.
SMS Tặng 300 SMS nội mạng Vinaphone và liên mạng trong nước Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí bình thường.
Data Tặng lưu lượng 18GB data tốc độ cao Sử dụng trong vòng 30 ngày, khi hết data, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối mạng để tránh phát sinh cức phí.

Thông tin chi tiết về gói cước VD400 Vinaphone ưu đãi khủng:

– Đối tượng đăng ký: Dành cho những thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc.

– Cước phí: 400.000 đồng/1 gói.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.

– Cách thức đăng kí gói cước: Quý khách muốn đăng ký gói cước VD400 Vinaphone thì có thể thực hiện việc đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV VD400 gửi 1543

Một số cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói cước VD400 Vinaphone 

– Quý khách muốn kiểm tra data ưu đãi hay số phút gọi miễn phí còn lại thì nên soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TRACUU VD400 gửi 900.

– Khi đã hết nhu cầu sử dụng gói cước, quý khách nên hủy gói cước để tránh tính năng gia hạn gói cước. Cách thức hủy gói cước được thực hiện bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD400 gửi 900 (Tin nhắn miễn phí). Sau khi hủy gói cước VD400 Vinaphone, hệ thống sẽ không bảo lưu khuyến mãi còn lại của gói cước nữa.

Ngoài gói cước VD400 Vinaphone, quý khách có thể tìm hiểu và đăng ký một số gói cước khác cũng có ưu đãi về gọi thoại, tin nhắn và data của Vinaphone như các gói SPEED79, SPEED199, SPEED299

Chúc quý khách đăng ký gói cước VD400 Vinaphone thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi đăng ký các gói cước ưu đãi của nhà mạng Vinaphone. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi điện thoại đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp. Xin chân trọng cảm ơn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD400 Vinaphone nhận 18GB miễn phí GỌI tặng 300SMS
Đánh giá
5