Đăng ký gói VD500 Vinaphone ưu đãi “Khủng” về Data, Gọi thoại và SMS

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu cao trong việc liên lạc, truy cập internet, Vinaphone đã triển khai gói khuyến mãi VD500 tích hợp combo ưu đãi cực khủng. Tham gia đăng ký gói VD500 Vinaphone, quý khách sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, nhận thêm 500 phút gọi ngoại mạng, 200 sms trong nước và 25GB data tốc độ cao thỏa sức lướt web.

Với những ưu đãi tuyệt vời mà gói VD500 Vinaphone mang lại, hiện nhà mạng đang hỗ trợ mức phí đăng ký gói cước là 500.000 đồng/tháng. Nếu quý khách đang muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho nhu cầu trải nghiệm dịch vụ mạng Vinaphone thì hãy đồng hành ngay cùng gói VD500 nhé. Chi tiết thông tin về gói VD500 Vinaphone mời quý khách tham khảo trong bài viết dưới đây.

Đăng ký gói VD500 Vinaphone tích hợp 4 ưu đãi “Khủng”:

Với những khách hàng Vinaphone có mức tiêu dùng cao trong việc gọi thoại, nhắn tin và cả truy cập internet mỗi tháng thì việc lựa chọn gói cước khuyến mãi từ nhà mạng để đồng hành là điều cần thiết.

Hiện tại, gói VD500 Vinaphone đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo khách hàng với mức ưu đãi bất ngờ. Với gói VD500 Vinaphone chắc chắn quý khách sẽ được đảm bảo trọn vẹn cho mọi nhu cầu, hoạt động trải nghiệm của mình trên di động, vậy nên đừng bỏ qua thông tin đăng ký gói cước ngay dưới đây nhé.

Nhận ưu đãi combo khủng với gói VD500 của Vinaphone

Đăng ký gói VD500 Vinaphone tiết kiệm tối đa chi phí trải nghiệm dịch vụ di động

Để đăng ký gói VD500 mạng Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK VD500 gửi 1543

+ Cước phí: 500.000 đồng/lần đăng ký.

+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

+ Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước Vinaphone thuộc danh sách khuyến mãi theo quy định của nhà mạng.

Thực hiện xong thao tác đăng ký gói VD500 Vinaphone, quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài Vina thông báo về tình trạng đăng ký của mình. Nếu đã thành công, quý khách chỉ cần khởi động lại thiết bị và bắt đầu tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Nhận combo ưu đãi cực khủng với gói VD500 Vinaphone:

Với việc đồng hành cùng gói VD500 Vinaphone, quý khách sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi sau:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone ≤ 10phút.

+ Miễn phí 200 SMS trong nước (dùng để nhắn tin nội mạng và ngoại mạng).

+ Miễn phí 500 phút gọi ngoại mạng.

+ Tặng 25Gb data truy cập internet tốc độ cao.

Thật tuyệt vời phải không nào? Chỉ với một cú pháp nhắn tin là quý khách có thể tha hồ nhắn tin, gọi thoại và lướt web mỗi ngày mà không phải bận tâm vấn đề tài khoản.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói VD500 của Vinaphone:

+ Sử dụng hết 25GB data ưu đãi từ gói cước, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng 3G/4G.

+ Mọi cuộc gọi nội mạng thời lượng trên 10 phút sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

+ Muốn kiểm tra dung lượng ưu đãi thoại, sms và data còn lại của gói cước VD500 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn: TRACUU VD500 gửi 900.

+ Gói cước VD50 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn nếu tài khoản chính đáp ứng đủ điều kiện, thuê bao không có nhu cầu sử dụng tiếp hãy chủ động hủy gói bằng cú pháp: HUY VD500 gửi 900.

Hãy đăng ký ngay gói VD500 Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng cho thuê bao của mình nhé. Chúc quý khách có những trải nghiệm di động hiệu quả sau khi đăng ký thành công gói VD500 Vinaphone!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD500 Vinaphone ưu đãi “Khủng” về Data, Gọi thoại và SMS
Đánh giá
5