Đăng ký gói VD69 12T Vinaphone Gọi và lướt Web suốt 12 tháng

Một trong các gói cước combo ưu đãi “thoại và data” hấp dẫn nhất hiện nay phải kể đến gói VD69 Vinaphone chu kỳ 12 tháng. Đây là gói cước sẽ mang về cho quý khách nguồn ưu đãi thoại và data hấp dẫn, tha hồ sử dụng để gọi và lướt web thả ga trong suốt 12 tháng. Không những vậy, giá gói cước còn siêu rẻ chỉ 690.000 đồng/12 tháng, nhờ đó quý khách có thể an tâm trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ gọi và lướt web của Vinaphone mà không cần quan tâm nhiều về cước phí. Nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên trong một thời gian dài thì đừng bỏ qua gói cước VD69 12 tháng vô cùng hấp dãn này nhé.

Gói cước VD69 12 tháng của Vinaphone hiện nay đang là gói cước được rất nhiều khách hàng yêu thích. Tham gia gói cước này, quý khách sẽ có thể mang về máy nguồn ưu đãi hấp dẫn với 30 phút gọi ngoại mạng, 2,4GB/tháng và được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Ưu đãi quá hấp dẫn đúng không nào? Vậy, hãy nhanh tay đăng ký gói cước VD69 12 tháng Vinaphone về máy cho mình đi thôi.

Đăng ký gói VD69 chu kỳ 12 tháng mạng Vinaphone,

Đăng ký gói VD69 chu kỳ 12 tháng mạng Vinaphone, giá chỉ 690.000 đồng.

Thông tin về gói VD69 chu kỳ 12 tháng Vinaphone:

Nhằm giúp quý khách hàng có thể gọi thoại và lướt web thả ga nên nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói VD69 12 tháng có ưu đãi vô cùng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng. Với ưu đãi siêu “khủng” kèm giá gói siêu rẻ, chắc chắn gói cước này sẽ làm quý khách vô cùng hài lòng khi sử dụng. Nào hãy cùng xem thông tin chi tiết của gói ngay bên dưới để nắm rõ hơn về gói cước hấp dẫn này nhé.

Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao di động nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone. Muốn kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không, quý khách có thể bấm *091#OK để tra cứu.

Cước phí đăng ký gói: 690.000 đồng/ lần đăng ký.

Hạn sử dụng: 12 tháng.

Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

Hướng dẫn đăng ký gói VD69 12T Vinaphone:

Quý khách nếu thấy gói VD69 12 tháng vô cùng phù hợp với mình, thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và đăng ký theo gói cước theo hướng dẫn sau đây:

Để đăng ký gói VD69 12 tháng mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV VD6912T gửi 1543

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Đăng ký thành công, đừng quên khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Ưu đãi siêu hấp dẫn gói VD69 12 tháng của Vinaphone:

Tham gia gói cước VD69 12 tháng của Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội mang ngay nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau về máy của mình.

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Các cuộc gọi nào trên 10 phút thì hệ thống sẽ tính cước từ phút thứ 11.

– Tặng 30 phút gọi ngoại mạng/tháng. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định nhà mạng.

– Tặng 2,4GB data tốc độ cao mỗi tháng. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 2,4GB mới được cấp vào tháng kế tiếp. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn được tiếp tục truy cập mạng thì có thể mua thêm dung lượng ưu đãi.

Các ưu đãi hấp dẫn trên đây sẽ được cộng mỗi tháng 1 lần và cộng liên tiếp trong vòng 12 tháng, vì thế, quý khách có thể an tâm gọi thoại và lướt web thả ga tuỳ thích nhé.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói VD69 12 tháng của Vinaphone 

Nội dung  Cú pháp hỗ trợ Cước phí
Kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói TRACUU VD69 12T gửi 900 Miễn phí
Huỷ gói cước HUY VD69 12T gửi 900 Miễn phí

Hi vọng quý khách sẽ đăng ký gói VD69 12T Vinaphone thành công về máy của mình và có những phút giây gọi thoại, lướt web thật vui vẻ. Chúc quý khách đănh ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD69 12T Vinaphone Gọi và lướt Web suốt 12 tháng
Đánh giá
5