Đăng ký gói VD69 3T Vinaphone nhận Combo “Data + phút gọi” 3 tháng

Để tiết kiệm chi phí tiêu dùng mỗi tháng, các thuê bao di động Vinaphone luôn tìm tới các gói cước khuyến mãi giá rẻ để đăng ký sử dụng. Với những ưu đãi hấp dẫn kèm với cước phí hợp lý, các gói cước luôn là vị cứu tinh giúp mọi người dùng di động vượt qua được áp lực về các khoản phí khổng lồ. Hiểu được những mong muốn đó, gói VD69 3T mạng Vinaphone ra đời sẽ là một trong những gói cước mà các thuê bao nên tham khảo.

Với những thuê bao có kinh phí eo hẹp, thì VD69 3T chính là gói cước mà bạn nên lựa chọn, bởi sử dụng gói cước khuyến mãi chu kỳ dài này, khách hàng sẽ được gọi điện miễn phí, truy cập mạng 3G/4G Vinaphone thả ga một cách thường xuyên và liên tục trong suốt 3 tháng. Chỉ với cước phí 172.000đ, mọi nhu cầu di động của quý khách sẽ được giải quyết một cách rất nhẹ nhàng và thuận tiện.

Thuê bao sẽ nhận được 2.4 GB data tốc độ cao, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và có thêm 30 phút gọi ngoại mạng. Đó là toàn bộ những ưu đãi mà bạn sẽ được nhận nếu đăng ký thành công gói cước VD69 3T Vinaphone, hứa hẹn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng.

Chi tiết gói cước VD69 3T mạng Vinaphone cho thuê bao di động:

Khách hàng nhà mạng khi tham gia gói khuyến mãi chu  kỳ dài VD69 3T sẽ được trút bỏ một phần gánh nặng về chi phí mỗi tháng, bởi những ưu đãi hết sức hấp dẫn và tuyệt vời mà gói cước mang lại, thuê bao sẽ không cần đăng ký bất kỳ thêm một gói cước nào khác, khi các nhu cầu về gọi điện, truy cập internet đều được tích hợp vào trong gói cước VD69 3T này.

Gói cước VD69 3T mạng Vinaphone

Đăng ký gói VD69 3T Vinaphone ưu đãi Combo Data và phút gọi cực khủng

Để hướng dẫn khách hàng đồng hành với gói cước một cách trọn vẹn và hiệu quả, mọi người có thể theo dõi các chi tiết quan trọng về gói cước được phổ biến như sau:

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống nhà mạng Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Trên cả nước

– Chu kỳ gói cước: 3 tháng (90 ngày)

– Cước phí tham gia: 172.000 đồng/ lần đăng ký

–  Cách đăng ký: Thực hiện theo cú pháp dưới đây, khách hàng sẽ hòa mạng thành công gói khuyến mãi VD69 3T và nhận được ưu đãi từ chương trình.

DKV VD69 3T gửi 900

Tin nhắn đăng ký được gửi đi hoàn tất, quý khách hàng sẽ nhận phản hồi của nhà mạng sau 1 phút. Đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ 172.000đ vào tài khoản gốc của bạn và nghiễm nhiên bạn được cung cấp ngay những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước. Đừng quên khởi động lại máy để bắt đầu sử dụng nhé!

Ưu đãi khủng từ gói cước VD69 3T cho khách hàng đăng ký thành công:

+ Tặng 2.4 GB data tốc độ cao.

+ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

+ Tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng.

Đó là toàn bộ những ưu đãi từ gói cước mà khách hàng sẽ nhận được khi hòa mạng thành công gói khuyến mãi VD69 3T mạng Vinaphone. Mọi người có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè và người thân trong suốt một thời gian dài với ưu đãi miễn phí từ phút thoại. Vô tư tám thả ga mà không lo tốn thêm bất kỳ khoản cước phí nào. Truy cập mạng 3G/4G thỏa thích để thỏa mãn nhu cầu xem phim, chơi game hay video call mạng xã hội…v..v.

Tuy nhiên, để sử dụng các ưu đãi đó một cách hiệu quả, thuê bao không nên bỏ qua các cú pháp hỗ trợ đi kèm mà nhà mạng có triển khai, cụ thể:

+ Thường xuyên tra cứu ưu đãi để cân bằng việc sử dụng cho hợp lý, tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn với cú pháp: Tracuu VD69 3T gửi 900 (miễn phí).

+ Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng để bảo toàn tài khoản gốc cho thuê bao với cú pháp hủy: HUY VD69 3T gửi 900 (miễn phí).

+ Gói cước VD69 3T mạng Vinaphone có tính năng gia hạn tự động, khi kết thúc chu kỳ 3 tháng, nếu muốn tiếp tục tham gia, khách hàng chỉ cần bảo đảm cước phí trong tài khoản đủ để hệ thống gia hạn thành công.

Sử dụng quá phút thoại miễn phí cho phép, hệ thống sẽ tiến hành tính cước phát sinh từ phút thứ 11 theo giá cước hiện hành của nhà mạng.

Hết data truy cập internet, hệ thống sẽ ngắt kết nối để bảo đảm không phát sinh thêm phí cho thuê bao.

Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vina 18001091 để nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết. Với toàn bộ thông tin chia sẻ trên đây, hứa hẹn rằng gói cước VD69 3T sẽ không làm mọi người thất vọng khi hòa mạng đăng ký, chúc khách hàng đăng ký thành công, và có những trải nghiệm tuyệt vời như mong muốn. Chân thành cảm ơn!.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD69 3T Vinaphone nhận Combo “Data + phút gọi” 3 tháng
Đánh giá
5