Đăng ký gói VD75K Vinaphone 30GB, Miễn phí gọi chỉ 75k/tháng

Nhằm giúp các quý khách hàng có thể gọi thoại và lướt web thả ga với nguồn chi phí cực kỳ tiết kiệm, thế nên, nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước VD75K siêu hấp dẫn. Chỉ với 75.000 đồng khi đăng ký gói cước, các thuê bao Vinaphone sẽ có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi gồm thoại và data siêu hấp dẫn. Từ đó, có thể gọi thoại và lướt web thoải mai mà không cần lo về cước phí

Cụ thể, đăng ký gói VD75K Vinaphone thành công, thuê bao sẽ nhận được ngay về máy nguồn ưu đãi vượt trội gồm: miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 100 phút gọi ngoại mạng và 30GB data mỗi tháng.

Dang-ky-goi-VD75K-mang-Vinaphone

Đăng ký gói cước VD75K mạng Vinaphone gọi miễn phí, lướt web thả ga với 30GB.

Thông tin về gói VD75K Vinaphone:

Gói cước VD75K của Vinaphone là gói cước có nguồn ưu đãi tích hợp “thoại và data” siêu hấp dẫn, giá cực rẻ. Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên thì chắc chắn không thể nào bỏ lỡ gói cước hấp dẫn này được. Vậy nên, đừng ngần ngại đăng ký gói nếu có nhu cầu sử dụng nó nhé.

– Phạm vi triển khai của gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao di động trả trước của mạng Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi của mạng Vinaphone. Nếu thuê bao muốn biết mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không thì hãy gọi đến tổng đài Vinaphone để tra cứu nhé.

– Cước phí đăng ký gói: 75.000 đồng/lần đăng ký.

– Cách đăng ký gói cước: Để đăng ký gói VD75K Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp đăng ký gói như sau:

DK VD75K gửi 1543

  • Cước SMS: Miễn phí.
  • Đăng ký thành công, đừng quên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi hấp dẫn được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Ưu đãi nhận được từ gói VD75K Vinaphone:

Mặc dù gói VD75K của Vinaphone có giá rất rẻ, nhưng nguồn ưu đãi của gói 4G này lại “khủng” vô cùng. Chỉ cần đăng ký gói cước VD75K Vinaphone thành công, thuê bao sẽ nhận về máy của mình nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

Ưu đãi Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng
Thoại Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút Các cuộc gọi kéo dài hơn 10 phút sẽ bị tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng từ phút thứ 10 trở lên.
Tặng 100 phút gọi ngoại mạng Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành của nhà mạng Vinaphone.
Data Tặng 1GB/ngày (Tương đương 30GB/ tháng) Sử dụng hết 1GB/ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng cho đến khi 1GB mới được cộng vào ngày kế tiếp.

Thông tin thêm khi sử dụng gói VD75K Vinaphone:

– Gói cước VD75K của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Chỉ cần hết 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước sang chu kỳ mới.

– Trong quá trình sử dụng gói, nếu quý khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, hãy soạn TRACUU VD75K gửi 900 (Miễn phí)

– Muốn huỷ gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy soạn: HUY VD75K gửi 900 (Miễn phí).

Gói cước VD75K Vinaphone là gói cước tích hợp ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ lỡ. Chính vì thế,  nếu có nhu cầu sử dụng gói thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và đăng ký ngay gói đi nào. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD75K Vinaphone 30GB, Miễn phí gọi chỉ 75k/tháng
Đánh giá
5