Đăng ký gói VD7912T Vinaphone chu kỳ 12 tháng chỉ 790k/năm

Bạn muốn tìm một gói cước có thể giúp mình thoải mái gọi thoại hay lướt web thả ga trong suốt 1 năm mà không cần lo về cước phí? Vậy các gói cước khuyến mãi Vinaphone chu kỳ 12 tháng sẽ là những gói cước tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, hiện nay, dường như nắm rõ nhu cầu của các quý khách hàng, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước chu kỳ 12 tháng để phục vụ quý khách.

Vậy, làm thế nào để có thể chọn được cho mình một gói phù hợp trong các gói khuyến mãi 12 tháng của Vinaphone đây? Yên tâm, bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 gói cước nổi bật nhất trong các gói cước này đó là gói VD7912T Vinaphone.

Chỉ cần bỏ ra có 790.000 đồng mà các thuê bao có thể mang về cho mình đến tận 360GB data tốc độ cao, 360 phút gọi ngoại mạng và được miễn phí tất cả các cuộc mạng dưới 10 phút trong suốt 1 năm. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn kèm theo giá gói siêu rẻ như vậy, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau tham gia đăng ký gói VD7912T Vinaphone dùng 12 tháng ngay đi.

Dang-ky-goi-VD79-12T Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VD79 Vinaphone chu kỳ 12 tháng cực dễ.

Thông tin gói VD7912T Vinaphone có ưu đãi thoại, data hấp dẫn:

Gói VD79 Vinaphone chu kỳ 12 tháng hiện nay là gói đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi thoại và internet Vinaphone nhiều trong 1 thời gian dài. Bởi vì gói cước 4G Vinaphone này có nguồn ưu đãi thoại và data khá lớn mà giá gói thì lại rất rẻ. Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên thì đừng nên bỏ qua gói cước hấp dẫn này nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Áp dụng cho các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Kon Tum, Vĩnh Long, Bình Định, Đồng Tháp, Gia Lai.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ tổng đài Vinaphone. Nếu muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký không thì thuê bao có thể bấm *091#Ok để tra cứu nhé.

– Cước phí đăng ký: 790.000 đồng.

– Hạn sử dụng: 12 tháng

Hướng dẫn đăng ký gói VD7912T Vinaphone nhanh chóng:

Nếu bạn cảm thấy gói cước VD79 Vinaphone chu kỳ 12 tháng vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và mong muốn được đăng ký gói nhanh chóng về máy thì hãy thực hiện đăng ký gói theo hướng dẫn ngay sau đây.

Muốn đăng ký gói VD7912T mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DKV VD7912T gửi 1543

– Cước SMS: Miễn phí.

– Đăng ký gói thành công, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi gồm thoại và data siêu hấp dẫn như sau về máy:

  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Vina dưới 10 phút (không giới hạn số cuộc gọi).
  • Tặng ngay 30 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng (Tương đương 360 phút/12 tháng).
  • Tặng ngay 1GB data tốc độ cao mỗi ngày (Tương đương 360GB/12 tháng).

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói VD79 12 tháng:

  • Ưu đã của gói sẽ được cộng theo ngày và cộng liên tục trong 12 tháng.
  • Sử dụng hết số dung lượng 4G VinaPhone 1GB mỗi ngày, thì hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối trong ngày đó cho đến khi ưu đãi mới được cộng vào ngày kế tiếp
  • Cuộc gọi nội mạng vượt quá thời lượng quy định, sẽ bắt đầu tính cước phát sinh từ phút thứ 10 trở lên.

Với ưu đãi hấp dẫn kèm gói cước siêu rẻ, chính vì thế, gói VD79 12 tháng của Vinaphone sẽ giúp quý khách an tâm gọi thoại và lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Vậy, quý khách đừng nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói VD7912T Vinaphone nếu có nhu cầu sử dụng nó nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD7912T Vinaphone chu kỳ 12 tháng chỉ 790k/năm
Đánh giá
5