Đăng ký gói VD89 Vinaphone 12 tháng thoải mái Thoại, Lướt web

Với một lịch trình sử dụng điện thoại dày đặc và nhu cầu liên lạc cực kỳ cao, thì việc tìm kiếm và lựa chọn một gói cước giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn và được sử dụng lâu dài luôn là yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng của Vinaphone đang tìm đến. Những lúc ấy, khách hàng có xu hướng tìm đến các gói cước chu kỳ dài hạn để tối ưu hóa việc đăng ký gói cũng như tiết kiệm thời gian cho bản thân.

Nhằm phục vụ khách hàng một cách đầy đủ nhất, sau khi ra mắt gói cước VD89 Vinaphone, nhà mạng đã tiếp tục triển khai gói cước với chu kỳ dài hơn là gói VD89 chu kỳ 12 tháng. Vừa giúp khách hàng 1 năm sở hữu trọn vẹn các ưu đãi di động, vừa tiết kiệm cước phí đăng ký khi tham gia gói.

Với gói cước VD8912T Vinaphone, các thuê bao sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng kèm thêm 50 phút gọi ngoại mạng và data lên tới 60GB/tháng. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng di động của khách hàng khi cần thiết, dù đang ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, nếu đây là gói cước mà bạn đang tìm kiếm, thì hãy cùng tham khảo một số thông tin chi tiết liên quan tới gói VD89 Vinaphone 12 tháng dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước VD8912T mạng Vinaphone:

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng Vinaphone được kích hoạt từ ngày  1/4/2018 trở đi.

– Phạm vi triển khai: Rộng rãi trên toàn quốc.

– Cước phí tham gia: 890.000đồng/ lần đăng ký ( giúp tiết kiệm khoảng 178.000 đồng cước phí).

– Thời gian sử dụng: 360 ngày ( 12 tháng) kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Với một lần đăng ký gói VD89 Vinaphone 12 tháng thành công, khách hàng sẽ không phải thực hiện lại nhiều lần, mà hệ thống sẽ tự động cung cấp ưu đãi vào mỗi tháng để khách hàng sử dụng. Xác định được nhu cầu sử dụng di động của mình, thì việc lựa chọn gói cước VD89 chu kỳ 12 tháng chính là một lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn giải quyết được áp lực về cước phí, cũng như những tính trạng bị ngắt quãng, gián đoạn không cần thiết.

Gói cước VD89 chu kỳ 12 tháng mạng Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn siêu HOT sử dụng trong vòng 12 tháng, thoải mái tận hưởng nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể chủ động thực hiện việc tra cứu ưu đãi của mình với cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng. Thao tác này giúp thuê bao quản lý ưu đãi một cách rõ ràng và tránh được vấn đề phát sinh phí cước.

Soạn tin nhắn: Tracuu VD8912T gửi 900.

Sau khi kết thúc chu kỳ 12 tháng của gói VD8912T, nếu nhận thấy nhu cầu của bản thân không còn phù hợp với gói cước VD8912T Vinaphone nữa, khách hàng có thể chủ động hủy gói để bảo toàn chi phí của mình, trước khi bị hệ thống gia hạn tự động.

Cú pháp thực hiện: HUY VD8912T gửi 900.

Cách đăng ký gói VD8912T Vinaphone và ưu đãi nhận được:

Để tham gia đăng ký gói cước, sau khi tìm hiểu hết được thông tin cơ bản, thuê bao có thể soạn tin nhắn để hòa mạng gói cước VD8912T với nội dung như sau:

DKV VD8912T gửi 1543

Gửi lệnh hoàn tất, nhanh chóng bạn sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài về nội dung đăng ký gói cước thành công hay không và các ưu đãi kèm theo của gói bao gồm:

+ Cộng 720GB data internet tốc độ cao, truy cập mạng 3G/4G Vinaphone trong vòng 12 tháng. Tương đương với 2GB data/ngày.

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút.

+ Cung cấp 50 phút thoại ngoại mạng trong nước mỗi tháng , liên tục trong vòng 12 tháng.

Mỗi ngày, hệ thống sẽ cung cấp cho thuê bao 2GB data ưu đãi cùng với các phút thoại miễn phí, nếu sử dụng hết 2GB, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và cung cấp vào ngày tiếp theo, việc này giúp khách hàng tránh được việc phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, với các ưu đãi về phút thoại, nếu quý khách sử dụng quá số phút quy định của nhà mạng, hệ thống sẽ tiến hành tính cước phát sinh đang hiện hành theo giá cước thông thường. Vì thế, là một khách hàng sử dụng gói cước thông minh, hãy thường xuyên tra cứu ưu đãi còn lại của gói nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết liên quan tới gói cước VD89 Vinaphone chu kỳ 12 tháng. Mọi thắc mắc thuê bao hãy liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone để được hỗ trợ. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công, và có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD89 Vinaphone 12 tháng thoải mái Thoại, Lướt web
Đánh giá
5