Đăng ký gói VD89 Vinaphone chu kỳ 6 tháng “Mua 5 tặng 1”

Vinaphone luôn muốn triển khai nhiều gói cước có ưu đãi thật hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Và trong bài viết hôm nay, dichvu3gvinaphone.vn sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng 1 gói khuyến mãi vừa tích hợp Data, vừa tích hợp phút gọi giúp thuê bao yên tâm sử dụng suốt 6 tháng. Đó là gói VD89 6T Vinaphone (Gói VD89 chu kỳ 6 tháng).

Qua thành công mà gói VD89 Vinaphone mang lại, nhà mạng tiếp tục triển khai gói cước với chu kỳ dài hạn như VD896T, được sử dụng trong vòng 6 tháng với cước phí phải chăng chỉ 445.000đ mà ưu đãi nhận được lại vô cùng BỰ. Hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu thông tin và cách đăng ký gói cước VD896T Vinaphone qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD896T Vinaphone chi tiết:

Gói VD89 6 tháng Vinaphone là gói khuyến mãi chu kỳ dài của gói VD89 Vinaphone được triển khai dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng gói lâu dài, mà không phải trải qua nhiều bước đăng ký phức tạp. Chỉ cần xác định nhu cầu của mình và tiến hành đăng ký trong một lần duy nhất. Là khách hàng có thể nghiễm nhiên sử dụng ưu đãi thỏa thích mà không cần phải áp lực về chi phí sử dụng.

Để đăng ký gói cước chu kỳ dài hạn VD896T mạng Vinaphone, thuê bao thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

DKV VD896T gửi 1543

Đăng ký thành công, trong vòng 30s, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thông báo nội dung và ưu đãi đi kèm từ gói cước. Hãy thực hiện thao tác khởi động lại máy để hệ thống tiến hành cập nhật dữ liệu cho thuê bao.

Gói cước VD896T mạng Vinaphone

Hưởng trọn ưu đãi data và phút thoại khủng trong vòng 6 tháng với gói cước VD896T

Nội dung ưu đãi nhận được từ gói VD896T mạng Vinaphone:

+ Đăng ký thành công, thuê bao nhận được 360GB data internet tốc độ cao, truy cập trong vòng 6 tháng. Tương đương với 2GB data/ngày.

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút.

+ Tặng thêm 50 phút thoại ngoại mạng mỗi tháng, liên tục trong vòng 6 tháng.

Để  đăng ký gói VD89 Vinaphone 6 tháng sử dụng hiệu quả quý khách có thể lưu ý một số điểm như sau:

– Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng Vinaphone được kích hoạt từ ngày  1/4/2018.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 455.000 đồng/ lần đăng ký (tiết kiệm khoảng 90.000 đồng cước phí).

– Thời gian sử dụng: 180 ngày ( 6 tháng) kể từ ngày đăng ký thành công.

Đối với những khách hàng quan tâm tới việc sử dụng gói cước sao cho thật hiệu quả, thuê bao có thể soạn tin nhắn tra cứu để cân chỉnh hoạt động của mình cho phù hợp, với cú pháp tin nhắn: Tracuu VD896T gửi 900.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động, nếu hết chu kỳ 6 tháng, khách hàng muốn đổi sang một gói cước khác, thì có thể chủ động hủy gói với cú pháp hỗ trợ: HUY VD896T gửi 900.

Mỗi ngày, thuê bao sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản vào 2GB data để sử dụng 3G hoặc 4G thỏa thích, sau khi sử dụng hết sẽ bị ngắt kết nối và được tiếp tục cộng vào ngày kế tiếp. Nếu khách hàng gọi quá số phút miễn phí theo quy định, thì nhà mạng sẽ tính phí phát sinh từ phút thứ 21 theo giá cước quy định của nhà mạng.

Hi vọng rằng với toàn bộ thông tin trên đây sẽ giúp các thuê bao nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước VD896T và cách đăng ký sử dụng thành công. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vina 18001091 để được hỗ trợ và giải đáp. Nhà mạng Vinaphone hân hạnh là người bạn đồng hành cùng các bạn trong mọi dịch vụ và gói cước chất lượng nhất cùng quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD89 Vinaphone chu kỳ 6 tháng “Mua 5 tặng 1”
Đánh giá
5