Đăng ký gói VD99 3T Vinaphone ưu đãi 90GB và Miễn Phí GỌI

Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web thả ga của các quý khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói VD99 3T vô cùng hấp dẫn. Đây là gói cước chu kỳ dài 3 tháng hiện nay đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đăng ký gói VD99 3T Vinaphone, quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn ưu đãi data vô cùng hấp dẫn bao gồm 1GB/ngày và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút tha hồ lướt web và gọi thoại thả ga trong suốt 3 tháng.

Với nguồn ưu đãi thoại và data hấp dẫn mà gói cước VD99 3T của Vinaphone mang lại, chắc chắn quý khách sẽ có thể an tâm sử dụng dịch vụ di động thoải mái với nguồn chi phí tiết kiệm. Gói cước VD99 3T Vinaphone hiện nay đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Quý khách nào may máy thuộc đối tượng đăng ký gói và muốn sử dụng gói cước thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và đăng ký gói VD99 3T Vinaphone liền ngay đi nào.

Đăng ký  gói VD99 3T Vinaphone nhận combo hấp dẫn:

Chỉ với 247.500 đồng/lần đăng ký gói cước VD99 3T Vinaphone, quý khách có thể mang ngay về máy của mình nguồn ưu đãi data và thoại vô cùng hấp dẫn tha hồ sử dụng mà không cần lo lắng về cước phí. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi thoại và data của Vinaphone trong thời gian dài hoàn toàn có thể thay thế gói VD99 bằng gói VD99 3T này rồi đấy.

Đăng ký gói VD99 3T của Vinaphone

Đăng ký gói VD99 3T của Vinaphone có ngay 1GB/ngày, miễn phí gọi thoại.

Phạm vi và đối tượng đăng ký gói VD99 3T Vinaphone:  

– Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao đang hoà mạng sim Cửu Phát Vinaphone hoặc thuê bao di động nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài của nhà mạng.

Cách thức đăng ký gói VD99 3T của Vinaphone:

Gói VD99 3T là gói cước rất dễ đăng ký. Để đăng ký gói cước hấp dẫn này, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK VD99 3T gửi 1543

– Cước phí đăng ký gói: 247.500 đồng.

– Hạn sử dụng gói: 3 tháng (kể từ khi đăng ký gói thành công).

Nội dung ưu đãi của gói cước VD99 3T Vinaphone:

Đăng ký gói cước VD99 3T thành công cũng có nghĩa là quý khách đã mang về máy của mình nguồn combo ưu đãi “thoại+ data” hấp dẫn như sau:

Ưu đãi Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng ưu đãi
Thoại Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Các cuộc gọi trên 10 phút sẽ được tính cước từ phút thứ 11.
data Tặng 1GB/ngày. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối cho đến khi 1GB mới được cấp vào ngày kế tiếp. Nếu muốn tiếp tục lướt web với data tốc độ cao thì quý khách có thể đăng ký 4G mua thêm dung lượng. 

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói VD99 3T mạng Vinaphone 

– Gói cước VD99 3T có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

– Ưu đãi thoại sẽ được cấp 1 tháng/lần và cộng liên tục trong vòng 3 tháng.

– Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói để sử dụng hợp lý, quý khách có thể soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Muốn huỷ gói cước VD99 3T của Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng gói nữa, hãy soạn: HUY VD993T gửi 888 (Miễn phí).

Gói cước VD99 3T Vinaphone là gói cước thoại và data vô cùng phù hợp với các quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên trong 1 thời gian dài. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước để có nguồn ưu đãi hấp dẫn tha hồ sử dụng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói VD99 3T của Vinaphone thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD99 3T Vinaphone ưu đãi 90GB và Miễn Phí GỌI
Đánh giá
5