Đăng ký gói VD99 Plus Vinaphone Miễn phí gọi tặng 60GB Data

Nếu như trước đây khách hàng dùng sim Cửu Phát Vinaphone đã quen thuộc với gói cước VD99 mang lại ưu đãi hấp dẫn về cả thoại và data thì giờ đây nhà mạng lại tiếp tục mang đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn mới tuyệt vời hơn đó chính là gói VD99 Plus Vinaphone – Tích hợp combo ưu đãi tặng 60GB data tốc độ cao và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, với cước đăng ký chỉ 99.000 đồng/tháng. Như vậy, đăng ký gói VD99 Plus Vinaphone thành công khách hàng không chỉ được thả ga truy cập internet mỗi ngày mà còn được ưu đãi tối đa trong các cuộc thoại, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng trong tháng.

Những khách hàng đang sử dụng sim Cửu Phát Vinaphone và hoạt động trong phạm vi nhận ưu đãi theo quy định của nhà mạng thì đăng ký gói cước VD99 Plus Vinaphone giải pháp hoàn hảo mang đến quá trình sử dụng di động đầy tiện ích với mức chi phí hạn hẹp nhất. Thông tin chi tiết về gói cước VD99 Plus Vinaphone các bạn hãy cùng dichvu3gvinaphone cập nhật ngay dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước VD99 Plus Vinaphone nhận ưu đãi “khủng”:

Gói cước VD99 Plus hiện đang được Vinaphone triển khai áp dụng tại 20 tỉnh, thành gồm: Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Kon Tum, Vĩnh Long, Bình Định, Đồng Tháp và Gia Lai. Đây là gói cước tích hợp ưu đãi khủng với cước phí siêu hạt dẻ nên ngay từ khi vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo khách hàng.

huong dan dang ky goi VD99 Plus Vinaphone

Tận hưởng ưu đãi khủng từ gói VD99 Plus Vinaphone

Để đăng ký được gói cước VD99 Plus, quý khách hàng phải là thuê bao di động đăng ký hòa mạng sim Cửu Phát Vinaphone. Theo đó, cách tham gia gói VD99 Plus của Vinaphone rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung cú pháp như sau:

DKV VD99PLUS gửi 1543

Cước phí tham gia: 99.000 đồng.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày – Tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ từ gói cước VD99 Plus Vinaphone:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone phạm vi không quá 10 phút.

+ Tặng 2GB data/ngày, đồng nghĩa 30 ngày sử dụng gói cước nhận về 60GB.

Như vậy, đăng ký thành công gói cước VD99 Plus Vinaphone khách hàng sẽ tận hưởng ngay được ưu đãi dung lượng data siêu khủng kèm theo ưu đãi thoại nội mạng đầy hấp dẫn. Với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet và gọi nội mạng thường xuyên thì gói VD99 Plus Vinaphone là lựa chọn phù hợp nhất để đăng ký sử dụng. Combo ưu đãi tích hợp trong gói VD99 Plus Vinaphone sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm đáng kể các khoản chi phí và thêm cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị trên dế yêu.

Qúy khách có thể kiểm tra ưu đãi gói cước mang lại trong quá trình sử dụng bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: Tracuu VD99PLUS  gửi 900 (miễn phí).

Trường hợp sau một thời gian sử dụng bạn muốn thay đổi gói cước sử dụng hoặc đơn giản là không còn nhu cầu dùng nữa thì có thể hủy gói VD99 Plus của Vinaphone với cú pháp HUY VD99PLUS gửi 900.

Lưu ý về ưu đãi sử dụng của gói VD99 Plus mạng Vinaphone:

+ Đối với ưu đãi tặng data: Sử dụng hết 2GB dung lượng data 3G/4G Vinaphone ưu đãi trước 24 giờ mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối truy cập và sẽ mở lại khi qua thời hạn 24 giờ đó.

+ Đối với ưu đãi thoại gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút, cuộc gọi ưu đãi không giới hạn, tuy nhiên nếu thuê bao phát sinh cuộc gọi thời lượng từ 10 phút trở lên ngay lập tức hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định thông thường.

Chúc quý khách đăng ký gói VD99 Plus Vinaphone thành công và luôn hài lòng với ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD99 Plus Vinaphone Miễn phí gọi tặng 60GB Data
Đánh giá
5