Đăng ký gói VD99 Vinaphone miễn phí gọi nhận tới 30GB Data

Thời gian gần đây, nhà mạng Vinaphone đã tung ra rất nhiều gói cước trả trước dành tặng khách hàng với ưu đãi hấp dẫn, trong đó có VD99. Với gói cước này, khách hàng chỉ cần một lần đăng ký là có thể thoải mái gọi thoại và truy cập Internet cả tháng. Như vậy, thay vì phải mất nhiều chi phí và thời gian đăng ký nhiều gói cước như trước đây để đảm bảo được 2 nhu cần thiết yếu nhất trên di động của mình thì giờ đây quý khách hàng đã có sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Theo đó, đăng ký gói VD99 Vinaphone khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi thời lượng dưới 10 phút và mỗi ngày sẽ được sở hữu ngay 1GB data lướt web thỏa thích, đồng thời còn có thể mua thêm dung lượng khi sử dụng hết 1GB data đó, đặc biệt, cước đăng ký cực ưu đãi, chỉ 99.000 đồng. VD99 Vinaphone hứa hẹn sẽ là gói cước cực “hot” trong thời gian sắp tới.

Thông tin về gói cước VD99 của Vinaphone:

Người dùng di động hiện nay có xu hướng tìm đến các gói cước khuyến mãi tích hợp nhiều ưu đãi sử dụng để tiết kiệm chi phí, hơn nữa khi đăng ký hay kiểm soát ưu đãi cũng thuận tiện và đỡ mất thời gian hơn. Chính vì vậy, gói cước VD99 của Vinaphone ra đời đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của phần đông khách hàng khi tích hợp cả 2 ưu đãi thiết thực nhất là gọi thoại và data 3G Vinaphone theo ngày. Cùng nắm bắt những thông tin dưới đây để đăng ký gói cước VD99 của Vinaphone bạn nhé!

Thời gian triển khai: Từ ngày 1/7/2017.

Đối tượng tham gia đăng ký: Thuê bao Vinaphone kích hoạt mới.

Phạm vi triển khai: Tại 20 tỉnh thành gồm: Cà Mau, Bạc Liêu, Phú Yên, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Khánh Hòa, Hải Dương, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hậu Giang, Quảng Nam, Trà Vinh, Kon Tum, Vĩnh Long, Bình Định và Gia Lai và Đồng Tháp.

Cước gói: 99.000 đồng/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

huong dan dang ky goi vd99 vinaphone

Ưu đãi “2 trong 1” từ gói khuyến mãi VD99 mạng Vinaphone

Đăng ký gói VD99 Vinaphone ưu đãi 2 trong 1:

Cú pháp đăng ký gói cước VD99 được Vinaphone thiết kế khá đơn giản và dễ nhớ, chỉ cần khách soạn tin nhắn với nội dung chính xác như sau:

DKV VD99 gửi 1543

Đăng ký thành công gói cước VD99 mạng Vinaphone, khách hàng sẽ được tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn gồm:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi trong phạm vi dưới 10 phút.

+ Hàng ngày, tài khoản data của khách hàng sẽ được tặng 1GB tốc độ cao. Đồng thời, khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi này và bị ngắt truy cập, khách hàng có thể mua thêm data từ các gói cước X15/X25/X35 của Vinaphone để đảm bảo kết nối internet cho thuê bao. Cụ thể các gói cước 3G Vinaphone bổ sung dung lượng có ưu đãi và hỗ trợ cú pháp đăng ký như sau:

Mã gói Cách đăng ký Data mua thêm Cước phí
X15 DK X15 gửi 888 500MB 15,000đ
X25 DK X25 gửi 888 1GB 25,000đ
X35 DK X35 gửi 888 2GB 35,000đ

Với ưu đãi như trên, đăng ký gói cước VD99 Vinaphone sẽ giúp những cuộc chuyện trò của khách hàng trở nên thoải mái, vui vẻ hơn cũng như quá trình lướt web trên di động không còn phải khó chịu vì mạng lag, giật, cũng như không cần lo lắng tài khoản “xuống dốc không phanh” sau mỗi lần truy cập nữa.

Gói cước ưu đãi “2 trong 1” VD99 Vinaphone là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn đang có mong muốn vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí gọi nội mạng Vinaphone, vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng Internet trên di động.

Lưu ý: Trường hợp bạn không biết thuê bao mình đang sử dụng có nằm trong danh sách các đối tượng được tham gia đăng ký gói cước VD99 của Vinaphone hay không thì có thể soạn tin nhắn với cú pháp CTKM gửi 900 để tra cứu.

Đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước ưu đãi cực khủng này từ nhà mạng Vinaphone các bạn nhé, mọi thông tin về gói cước VD99 mạng Vinaphone, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài Vinaphone qua số hotline 9191 để biết thêm chi tiết.

Chúc các bạn đăng ký gói cước VD99 của Vinaphone thành công và sử dụng thật hiệu quả

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD99 Vinaphone miễn phí gọi nhận tới 30GB Data
Đánh giá
5