Đăng ký gói VE49 Vinaphone tặng 2GB và xem Vieon miễn phí

Nhằm giúp các thuê bao vừa có cơ hội xem phim, xem các chương trình truyền hình giải trí…hấp dẫn trên ứng dụng VieoN, vừa nhận được nguồn data 4G cực đã lướt web thả ga mọi nội dung với chi phí siêu tiết kiệm. Mạng Vinaphone đã triển khai gói cước data VieON VE49 siêu hấp dẫn phục vụ quý khách. Chỉ cần bỏ ra 49.000đ để đăng ký gói VE49 Vinaphone, trong 30 ngày quý khách có thể tha hồ xem các nội dung giải trí trên VieON và lướt web tốc độ cao với 2GB tặng kèm.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo gói cước VE49 Vinaphone sẽ mang lại cho quý khách những phút giây trải nghiệm internet và ứng dụng VieoN thật tuyệt vời. Vậy, quý khách đã nắm rõ cách đăng ký gói cước VE49 Vinaphone về máy của mình hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem hướng dẫn đăng ký gói VE49 Vinaphone chi tiết ngay sau đây và thực hiện theo nhé.

Cach-dang-ky-goi-VE49-Vinaphone-2GB-xem-VieON-mien-phi

Cách đăng ký gói VE49 VinaPhone có ngay 2GB, xem VieOn miễn phí trong 30 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói VE49 Vinaphone ưu đãi hấp dẫn:

Gói VE49 mạng Vinaphone là một trong các gói data VieOn hấp dẫn hiện nay được rất nhiều thuê bao yêu thích. Chỉ cần đăng ký gói về máy, các thuê bao vừa có thể lướt web thả ga lại vừa có thể xem phim, xem truyền hình thoải mái…với cước phí siêu rẻ chỉ 49.000 đồng. Chính vì thế, thuê bao nào vừa muốn xem VieoN thả ga vừa nhận 2GB data hấp dẫn về máy mà không  cần lo về cước phí thì hãy đăng ký ngay gói cước VE49 của Vinaphone nhé.

Cách đăng ký gói VE49 của Vinaphone rất đơn giản. Muốn đăng ký gói, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp đăng ký ngay sau đây:

DKV VD49 gửi 888 

– Cước phí đăng ký gói: 49.000 đồng/ lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

– Đối tượng được tham gia: Dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của mạng Vinaphone.

Ưu đãi nhận được từ gói VE49 của Vinaphone:

Khi tham gia gói cước VE49 mạng Vinaphone thành công, thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về máy nguồn ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Nhận ngay về máy 2GB data tốc độ cao truy cập mạng ở mọi nội dung.
  • Miễn phí data 3G/4G Vinaphone xem các nội dung trên web và cả ứng dụng VieON không giới hạn.

Một số quy định sử dụng gói VE49 Vinaphone:

– Sau khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao trong máy, hệ thống sẽ ngắt kết nối để các thuê bao không bị phát sinh cước ngoài gói

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói sau khi hết 30 ngày

– Muốn đăng ký gói thành công, các thuê bao không được đang tham gia đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone. Bởi gói cước VE49 không có khả năng sử dụng song song với các gói data 3G/4G Vinaphone nào.

– Trong quá trình sử dụng gói, các thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói. Cách kiểm tra ưu đãi đơn giản như sau, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Muốn huỷ gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng gói, soạn: HUY VE49 gửi 888 (Miễn phí).

Chúc thuê bao có thể đăng ký gói cước VE49 của Vinaphone thành công về máy và có những phút giây trải nghiệm gói cước thật vui vẻ.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VE49 Vinaphone tặng 2GB và xem Vieon miễn phí
Đánh giá
5