Đăng ký gói VMAX Vinaphone miễn phí gọi dưới 10 phút chỉ 3000đ

Gọi thoại đang là 1 trong những nhu cầu cần thiết không thể tách rời hay thiếu vắng trong cuộc sống công nghệ hóa hiện nay và các gói cước khuyến mãi nội mạng Vinaphone được triển khai không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được cước phí gọi thoại mà còn là 1 người bạn đồng hành cùng thuê bao trong suốt những tháng ngày dài trước đây đến hiện tại và cả trong tương lai.

Nếu như quý khách đã được biết tới các gói có cước phí đăng ký rẻ như V10 Vinaphone (ưu đãi 10 phút gọi nội mạng giá chỉ 1.000đ), C15 Vinaphone (ưu đãi 15 phút gọi và 15 tin nhắn giá chỉ 2.500đ) hay B10 Vinaphone (ưu đãi 10 phút gọi, 10 tin nhắn và 200MB data giá chỉ 2.500đ) thì bài viết hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến quý khách thêm 1 gói cước nữa đó là gói VMax Vinaphone với ưu đãi vô cùng hấp dẫn MIỄN PHÍ tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút. Và cước phí đăng ký gói Vmax Vinaphone để sử dụng mỗi ngày là 3.000đ.

Thật là hấp dẫn đúng không nào? Nếu quý khách không muốn bỏ qua cơ hội được sử dụng ưu đãi của gói cước đặt biệt tiết kiệm này thì hãy cùng tham khảo thông tin sau để biết thuê bao có thể đăng ký gói VMax của Vinaphone không nhé?

gói vmax của vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói Vmax Vinaphone:

Hiện tại, gói Vmax của Vinaphone được triển khai dưới dạng chương trình khuyến mãi theo danh sách như các gói 3G Vinaphone 1 ngày do đó không phải thuê bao có nhu cầu đăng ký gọi thoại tiết kiệm là có thể tham gia đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi này.

Điều kiện đăng ký sử dụng gói Vmax của Vinaphone:

– Thuê bao đang sử dụng còn đang hoạt động 2 chiều.

– Để đăng ký gói cước thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vina hoặc thuộc danh sách áp dụng khuyến mãi. Và sau đây là 2 cách giúp quý khách tự mình kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng có thuộc đối tượng sử dụng gói Vmax khuyến mãi của Vinaphone hay không:

+ Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900. Ngay lập tức hệ thống sẽ trả về kết quả là danh sách các gói cước khuyến mãi mà thuê bao có thể đăng ký sử dụng.

+ Cách 2: Sử dụng mã USSD như sau: Trên bàn phím hãy nhấn *091# sau đó nhấn phím OK hoặc phím GỌI quý khách cũng sẽ được hệ thống liệt kê các chương trình khuyến mãi đang áp dụng cho thuê bao.

Và việc đơn giản quý khách cần thực hiện chính là kiểm tra xem trong danh sách kết quả có gói khuyến mãi Vinaphone hay không để tham gia đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký gói VMAX của Vinaphone:

Để sử dụng được ưu đãi của gói VMAX Vinaphone thuê bao chỉ cần soạn đúng 1 cú pháp lệnh duy nhất như sau:

VMAX gửi 900

Cước phí gói là 3.000đ/ngày được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.

Ưu đãi nhận được từ gói Vmax Vinaphone:

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone có thời lượng không vượt quá 10 phút.

– Thời gian sử dụng: 24h

Gói cước sẽ tự động gia hạn khi qua ngày mới nếu tài khoản gốc của thuê bao đủ đáp ứng.

Một số cú pháp hỗ trợ:

– Kiểm tra thông tin gói VMAX của Vinaphone quý khách hãy soạn: TRACUU gửi 900

– Để hủy gói VMAX Vinaphone ra khỏi thuê bao hãy soạn tin theo cú pháp: HUY VMAX gửi 900

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi thông tin về gói khuyến mãi gọi thoại Vmax Vinaphone vừa được dichvu3gvinaphone trình bày.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VMAX Vinaphone miễn phí gọi dưới 10 phút chỉ 3000đ
Đánh giá
5