Gói VP189 Vinaphone ưu đãi 2200 phút, 200 SMS và 20GB chỉ 189.000đ

Bên cạnh gói VP89 Vinaphone nhà mạng cũng đã triển khai thêm gói cước VP189 có ưu đãi nổi trội hơn nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng. Tham gia gói VP189 mạng Vinaphone, các quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi với 2000 phút gọi nội mạng, 200 phút gọi ngoại mạng, 200sms và 20GB data chỉ với giá gói có 189.000 đồng. Vậy nên, quý khách hàng nào đang muốn đăng ký một gói cước ưu đãi khủng và giá rẻ thì hãy nhanh tay đăng ký ngay gói VP189 mạng Vinaphone về máy cho mình đi nhé.

Gói cước VP189 mạng Vinaphone là gói cước có ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, đây là gói chỉ dành cho các thuê bao trả sau mạng Vinaphone mà thôi. Chính vì vậy, các quý khách hàng đang là thuê bao trả sau của nhà mạng Vinaphone muốn nhận ưu đãi hấp dẫn như trên về máy thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước này nhé. Cách đăng ký gói VP189 Vinaphone sẽ được hướng dẫn qua bài viết sau đây.

Đăng ký gói VP189 mạng Vinaphone

Đăng ký gói VP189 mạng Vinaphone nhận combo ưu đãi hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký gói VP189 Vinaphone:

Thuê bao VP189 là một trong những thuê bao trả sau hiện nay đang được rất nhiều quý khách hàng yêu thích. Bởi vì, chỉ cần đăng ký một lần là các quý khách hàng có thể mang về nguồn ưu đãi gồm thoại, data, sms sử dụng thả ga mà không cần lo về cước phí. Vì thế, quý khách nếu như đã có nhu cầu sử dụng gói cước này rồi thì đừng ngần ngại nữa mà hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước về máy cho mình đi nào. Sau đây là hướng dẫn đăng ký gói VP189 Vinaphone chi tiết:

– Quý khách chỉ cần đến các quầy giao dịch hoặc cửa hàng của mạng Vinaphone để làm thủ tục đăng ký gói là xong.

– Cước phí mỗi lần đăng ký là 189.000 đồng.

– Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

– Đối tượng được tham gia gói: Chỉ dành cho các thuê bao doanh nghiệp hòa mạng mới trả sau Vinaphone hoặc thực hiện chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang hòa mạng trả sau Vinaphone.

Ưu đãi nhận được từ gói VP189 Vinaphone:

Khi quý khách đăng ký thành công gói VP189 mạng Vinaphone, quý khách sẽ mang ngay nguồn ưu đãi hấp dẫn sau về máy của mình.

Ưu đãi Quy định sử dụng ưu đãi
Miễn phí 2.000 phút gọi nội mạng. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi và nhắn tin theo quy định hiện hành của nhà mạng Vinaphone.
Tặng 200 phút gọi nội mạng.
Tặng 200 sms.
Nhận ngay 20GB data tốc độ vượt trội. Sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng để không phát sinh cước phí.

Tham khảo: Cách đăng ký gói VD89 Vinaphone.

Một số thông tin cần nắm khi sử dụng gói VP189 mạng Vinaphone 

– Gói cước VP189 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói. Vì thế, sau khi hết chu kỳ sử dụng gói, nếu quý khách muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì hãy nạp tiền đầy đủ vào tài khoản để gói cước có thể tự động gia hạn tiếp.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói để sử dụng hợp lí, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau: ALOST gửi 900 (Miễn phí).

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói VP189 mạng Vinaphone để mang ngay nguồn ưu đãi hấp dẫn về máy nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và có những phút giây tuyệt vời khi trải nghiệm gói cước này nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói VP189 Vinaphone ưu đãi 2200 phút, 200 SMS và 20GB chỉ 189.000đ
Đánh giá
5